Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 394
Thành viên Hôm qua: 3475
Tổng cộng Tổng cộng: 9202710
YNNO Pharma tặng quà cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày 1/6/2015

Bất chấp cái nắng chói chang như đổ lửa, cái nóng hơn 40 độ giữa trưa hè gay gắt,  đoàn từ thiện chúng tôi “ tiên phong” là Giám đốc - Ths. Sử Mỹ Ngọc và toàn thểCBNV Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNOcùng nhau đến với các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Phục hồi chức năng -  Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Những phần quà nhỏ bao gồm: cặp sách, bánh, sữa, bim bim… và một chút tiền mặt được chuyển đến các con. Nhìn đôi mắt đen láy của các con sáng bừng lên niềm vui và nhận được những lời cám ơn chân thành từ phụ huynh của các bé.Chúng tôi thật sự xúc động. Chỉ ước mong sao những món quà nhỏ bé của chúng tôi có thể giúp  vơi đi phần nào nỗi đau về thể xác của các con.

Thường thì chúng tôi cười để các bé cũng cười theo quên đi những bệnh tật mà các bé đang phải gồng mình chống chọi. Nhưng hôm nay đoàn của chúng tôi lại bật khóc, vì mẹ các bé đã khóc, vì nụ cười của các bé là vô tri vô giác và vì chúng tôi đều thấu hiểu những nỗi đau không bao giờ chấm dứt...

YNNO Pharma - với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách” phấn đấu sẽ làm được nhiều việc có ích cho cuộc đời hơn, góp phần xây dựng thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn nữa.

Chúng tôi luôn tự hào vì “Chúng tôi là YNNO”!

GĐ YNNO Pharma - Ths. Sử Mỹ Ngọc và toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO tặng quà tại Khoa phục hồi chức năng- Bệnh viện Nhi TW:

Tại Bệnh viện Châm cứu TW:

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free