Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 122
Thành viên Hôm qua: 1263
Tổng cộng Tổng cộng: 7603034
YNNO Pharma - Kỳ nghỉ hè sôi động tại Quy Nhơn

Hà Nội - Sài Gòn những ngày hè tràn ngập ánh nắng chói chang, bầu không khí ngột ngạt của những thành phố lớn dễ khiến cho chúng ta cảm thấy bứt rứt, khó chịu. Năm nào cũng vậy, được sự quan tâm sâu sắc của Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc, Chị đã dành cho tất cả các  nhân viên của Tổng Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO - những đứa em thân yêu của mình một chuyến du lịch tới một miền đất mới tươi xinh, được đắm mình trong không gian bao la của sóng nước, mây trời, để được thả mình giữa không gian bao la của đất trời, tạm quên đi những chuỗi ngày căng thằng vì công việc và cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để tất cả các thành viên của 2 miền Nam - Bắc được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, tăng thêm sự đoàn kết.

Vượt sóng ra khơi, con tàu YNNO do thuyền trưởng Mỹ Ngọc và những thủy thủ YNNO đã đến với bãi biển Quy Nhơn - Bình Định trong những ngày đầu tháng 8. Đặt chân tới Quy Nhơn, trời và biển cùng một màu xanh ngắt, nắng chiếu lấp lánh trên mặt biển yên ả. Chúng tôi thỏa sức vùng vẫy, sức trẻ đọ cùng với sức gió, sức sóng của những trò chơi Team Building với phương châm “Làm hết sức - Chơi hết mình”; mọi bộn bề, lo toan, mọi căng thẳng bây giờ đã nhường chỗ cho niềm vui, niềm hứng khởi khi được hòa mình cùng với biển, hòa mình trong sự đoàn kết và gắn bó. 


Điều đặc biệt được đón chờ và háo hức trong chương trình du lịch năm nay không chỉ là được khám phá miền đất mới, được hòa mình cùng biển cả, được thăm những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của mảnh đất Bình Định, mà đó còn  là đêm Gala Dinner với cuộc thi “ Tiếng hát YNNO 2017”. Các đội thi đều đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước đó rất lâu từ giọng hát, biên đạo cho đến trang phục biểu diễn nên rất khó khăn cho Ban giáo kháo lựa chọn ai là người chiến thắng. Cảm xúc vỡ òa khi người chiến thắng được xướng tên. Một thành viên đến từ Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh -  người mới bước chân vào Công ty, với giọng hát  đầy nội lực, bằng tất cả tình yêu, sự đam mê và sự trân trọng của mình dành cho YNNO Pharma, Ngô Đức Mạnh Tuấn đã dành chiến thắng một cách thuyết phục với ca khúc “ Bài ca YNNO” trong sự cổ vũ nồng nhiệt của toàn thể CBVN Công ty CP Dược phẩm YNNO.


Giám đốc - Ths.  Sử Mỹ Ngọc trao giải Nhất cho Ngô Đức Mạnh Tuấn 

Chuyến du lịch Quy Nhơn đã để lại cho chúng tôi nhiều kỷ niệm và dấu ấn khó quên. Cảm ơn Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc - người Chị Cả của đại gia đình YNNO đã giúp chúng em có cơ hội được khám phá những danh lam thắng cảnh tuyệt vời trên mảnh đất hình chữ S thân yêu, thêm vào trang nhật ký cuộc đời những khoảng khắc tuyệt vời về biển, về mảnh đất Quy Nhơn hiền hòa thân thiện,  về cuộc sống, về tình yêu và cả tình người. Chuyến đi đã khép lại với nhiều cảm xúc ngập tràn, ai lấy đều bịn, lưu luyến khi các thành viên 2 miền Nam Bắc tạm xa nhau để trở về với cuộc sống thường ngày, trở về với công việc của mình, phấn đấu , tiếp tục sứ mệnh vì “ Sức khỏe cộng đồng, vì tương tai trẻ em Việt Nam". 

.