Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Top 100 sản phẩm dịch vụ "Mẹ tin dùng, Con lớn khôn"

Ngày 27/12/2013, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược YNNO đã vinh dự được nhận giải thưởng Top 100 “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” năm 2013. Đây là giải thưởng dành cho các đơn vị có sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất dành cho trẻ em.

 


 GĐ.Ths. Sử Mỹ Ngọc nhận giải “MẸ TIN DÙNG, CON LỚN KHÔN”


Chương trình “Mẹ tin dùng, Con lớn khôn năm 2013” được thực hiện công khai qua các kênh bình chọn: Lấy ý kiến độc giả Tạp chí Gia đình & Trẻ em; Báo Gia đình và Xã hội, trên website chính thức của Chương trình tại địa chỉ metindung.vn và lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước.Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTC1.

Đây là dịp để các bà mẹ chia sẻ xu hướng mua sắm, tiêu dùng các sản phẩm dành cho bé, qua đó có thêm nhiều thông tin về các loại sản phẩm chất lượng tốt. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh lành mạnh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, tẩy chay những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời khẳng định thương hiệu và xây dựng lòng tin với người tiêu dùng thông qua việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm - dịch vụ tốt dành cho trẻ em - đối tượng quan trọng và được quan tâm hàng đầu của các bà mẹ, gia đình.


Tại cuộc bình chọn lần này, Công ty CP Dược phẩm YNNO lại một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu cũng như niềm tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam dành mình trong suốt những năm qua cho 4 dòng sản phẩm Pediakid  - được nhập khẩu từ Pháp và được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng. Cả 04 dòng sản phẩm Pediakid của Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đang phân phối: Pediakid Appétit – Tonus/ Kích thích ăn ngon; Pediakid 22Vitamines et Éléments/22Vitamin và khoáng chất; Pediakid Immuno – fortifiant/Tăng khả năng miễn dịch; Pediakid Calcium Croissance/ Calcium tăng trưởng chiều cao, đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu khác để vinh dự nhận giải thưởng Top 100 “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” năm 2013.

Đây cũng là sự ghi nhận của toàn cộng đồng cho sự cố gắng của Lãnh đạo Công ty – Giám đốc Ths. Sử Mỹ Ngọc và tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNOtrong suốt thời gian qua đã nỗ lực hết mình để đưa thương hiệu Pediakid  phát triển sâu rộng ra thị trường, góp phần mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam.

Danh hiệu Top 100 “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” sẽ không chỉ là sự ghi nhận mà còn là lời động viên, nhắc nhở Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO tiếp tục cố gắng hơn nữa để nghiên cứu và nhập khẩu thêm những dòng sản phẩm chất lượng  Châu Âu, đáp ứng tối đa sự kì vọng và  niềm tin yêu của khách hàng Việt Nam. 

YNNO PHARMA “VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG, VÌ TƯƠNG LAI TRẺ EM VIỆT NAM”

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free