Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 5593
Thành viên Hôm qua: 5892
Tổng cộng Tổng cộng: 7715161
YNNO Pharma - Kỷ niệm 11 năm thành lập

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp tháng 5 về, Công ty CP Dược phẩm YNNO lại hân hoan đón mừng sinh nhật Bác - sinh nhật Công ty. Tuy nhiên, ngay từ những tháng đầu năm 2020, cả thế giới và Việt Nam đã và đang phải đối mặt với đại dịch Covid 19. Tính đến tháng 5/2020, ở Việt Nam Covid 19 đã được kiểm soát rất rốt, ca lây nhiễm ngoài cộng đồng chưa có phát hiện mới. Tuy nhiên YNNO Pharma vẫn tiếp tục nỗ lực chung tay cùng Chính phủ đánh “ giặc” bằng việc không tổ chức các sự kiện bên ngoài, góp phần bảo vệ cộng đồng trong mùa dịch. Vì vậy, lễ kỷ niệm 11 năm thành lập trở lên đặc biệt hơn khi được tổ chức chức trong không gian vô cùng ấm cúng ngay tại văn phòng mới của Công ty.

Chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng và xử lý tình huống năm 2020

Ngày 18/5/2020, Công ty Dược phẩm YNNO tổ chức chương trình “Đào tạo kỹ năng bán hàng và xử lý tình huống năm 2020” . Đây là chương trình thường niên của YNNO Pharma, được Giám đốc Công ty vô cùng quan tâm, chú trọng, nhằm duy trì và phát triển nguồn nhân lực giỏi nghiệp vụ, vững chuyên môn, có tâm đức tốt và đủ tài lực để cùng chung tay góp sức vào sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty

YNNO Pharma - Chúc mừng xuân Canh Tý năm 2020

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, ngày 30/1/2020 ( tức ngày mùng 6 Tết), Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã tổ buổi gặp mặt đầu năm - mừng xuân Canh Tý 2020.

YNNO Pharma - Tổng kết năm 2019 và phương hướng triển khai năm 2020

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, ngày 20 tháng 1 năm 2020, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO tổ chức Lễ Tổng kết năm 2019 và phương hướng triển khai năm 2020.

YNNO Pharma Tạm biệt năm 2019 - đón chào năm 2020

Năm 2019 đã khép lại, một thập kỷ cũ đã qua đi, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã cùng nhau chào đón một năm mới, một thập kỷ mới đong đầy cảm xúc.

YNNO Pharma - Trao Tết yêu thương 2020

“ Trao Tết yêu thương năm 2020” đã kết thúc trong trọn vẹn cảm xúc và đong đầy yêu thương trong ánh mắt, nụ cười của những em nhỏ và người dân xã Tự Do - huyện Lạc Sơn- tỉnh Hòa Bình, được diễn ra vào ngày 10 tháng 1 năm 2020. Năm nào cũng vậy, khi cái Tết đang gõ cửa từng nhà, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO lại lên đường đến với những em nhỏ và người dân ở những nơi còn lắm khó khăn trên dải đất hình chữ S.

YNNO Pharma - Chúc mừng sinh nhật CBNV năm 2019

Tổ chức sinh nhật cho CBNV từ lâu đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu và luôn được Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc quan tâm, chú trọng Trong không khí vui tươi đầm ấm như một gia đình, các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng đều nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp nhất & món quà ý nghĩa từ Giám đốc Công ty.

YNNO Pharma - Công văn gửi Quý khách hàng V/v không tăng giá sản phẩm Pediakid Immuno Fort

Theo thông tin từ Bộ Y Tế, hiện nay dịch bệnh viêm đường hô phấp do virut Corona gây ra đang diễn biến rất phức tạp. Nhằm đảm bảo cung ứng và bình ổn giá mặt hàng phòng chống dịch viêm đường hô hấp do virut Corona, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đề nghị: Quý khách hàng không tăng giá sản phẩm Pediakid Immuno Fort. Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO rất mong Quý Khách hàng góp sức cùng Công ty chúng tôi chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Chương trình tập huấn, đào tạo sản phẩm và xử lý tình huống 2019

Để nâng cao kiến thức sản phẩm và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã tổ chức trương trình “ Tập huấn, đào tạo sản phẩm và xử lý tình huống năm 2019” . Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tổng Công ty được Giám vô cùng quan tâm, chú trọng.

YNNO Pharma - Chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ 20-10 năm nay trở lên đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của bà Audrey - Giám đốc xuất khẩu Hãng Ineldea - Pháp sang thăm và làm việc tại YNNO Pharma. Những lời ca tiếng hát, những trò chơi tập thể vui nhộn, những quan tâm yêu thương của Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã để lại nhiều khoảnh khắc vui tươi và những giây phút đong đầy cảm xúc.

1 2 3 4 5 6 7 8 9