Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1117
Thành viên Hôm qua: 3594
Tổng cộng Tổng cộng: 7477955
Softmer Baby (Softmer bébé)– Xịt mũi nước biển sâu dành cho trẻ sơ sinh

     Softmer Baby (Softmer BéBé) – Xịt mũi nước biển sâu dành cho trẻ sơ sinh được sản xuất bởi hãng Softmer – Pháp, theo tiêu chuẩn Châu Âu đã mang lại hiệu quả điều trị tuyệt vời từ nước biển. Theo các chuyên gia tai mũi họng, đã từ lâu nước biển sâu đã được coi là một giải pháp hữu hiệu trong việc sát khuẩn, kháng viêm, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sổ mũi, nghẹt mũi, viêm xoang rất an toàn và hiệu quả. Đặc biệt,  xịt mũi nước biển sâu Softmer Baby đã được các bà mẹ tin dùng để chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh.

  

          Softmer Baby (Softmer BéBé) với công nghệ  điều chỉnh pH bằng khí CO2  làm pH của nước biển (pH=8,2) tương thích với pH sinh lý của mũi (pH=6,2) trong khi đó vẫn giữ 100% thành phần của nó,  mang lại  cảm giác êm dịu tự nhiên khi sử dụng cho bé. Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế độc quyền và đây được coi là “cuộc cách mạng”, là “bước đệm hiệu quả” chỉ có ở Softmer (Số hiệu bằng sáng chế: FR-2 785 189).

  

          Softmer Baby (Softmer BéBé) sử dụng hệ thống “van túi” hay còn gọi là van một chiều có tác dụng không cho không khí lọt qua, cùng với thiết bị đầu phun microdiffusion nhanh chóng và nhẹ nhàng, mang lại sự ổn định hoàn hảo trong quá trình sử dụng. Dạng xịt phun sương của Softmer Nasal Spray Baby  giúp nước biển đi sâu vào mọi ngóc ngách của khoang mũi một cách nhẹ nhàng mà những loại xịt thông thường không làm được, giúp mũi được rửa sạch hơn và không gây ảnh hưởng có hại đến niêm mạc mũi của bé.

  

          Bản thân nước biển đã chứa rất nhiều những khoáng chất bên trong, tuy nhiên nếu được khai thác ở độ sâu hợp lý (khoảng 450m so với mặt nước biển) thì nước biển lúc này được gọi là nước biển sâu sẽ trở nên ưu việt nhất vì ở độ sâu này trong thành phần nước biển có hơn 60 nguyên tố vi lượng như Cu, Zn, Al, Ag, Mn, Pb… Tính ưu việt của nước biển sâu đó là độ an toàn cao, hiệu quả hơn nhờ các nguyên tố vi lượng. Nước biển tinh khiết có trong sản phẩm Softmer Baby (Softmer BéBé)  được lấy từ vịnh Cancale – Đại Tây Dương, phía Tây Bắc  nước Pháp – là khu vực biển được bảo vệ,  kiểm soát và lọc bởi hệ vi sinh vật tự nhiên, mang lại sự an toàn cao nhất dành cho bé. Vì vậy Softmer Nasal Spray – Xịt mũi nước biển sâu đặc biệt rất phù hợp cho trẻ sơ sinh.

Softmer Baby (Softmer BéBé)  có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc dự phòng một số bệnh đường hô hấp, tai mũi họng. Để phòng bệnh tai mũi họng cho trẻ sơ sinh, mỗi ngày nên xịt dung dịch nước biển phun sương Softmer Baby vào hai bên mũi cho trẻ, ngoài ra việc sử dụng  Softmer Baby có thể giúp hạn chế mức tiêu thụ vào các  thuốc khác như kháng sinh, kháng Histamin

  

            Cách vệ sinh mũi cho trẻ bằng Softmer Nasal Spray - Xịt mũi nước biển sâu:

 Cho trẻ nằm thẳng, đầu nghiêng về một bên, đưa đầu ống xịt vào lỗ mũi và bóp nhanh tay trong 1 – 2 giây. Làm lại như thế vào ống mũi bên kia, sau đó hút mũi cho trẻ.

Các bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng nên rửa mũi cho trẻ lúc trẻ thức, lúc trẻ mở miệng để màng hầu che kín giúp nước từ mũi không chảy vào họng. Xịt Softmer Nasal Spray vào từng hốc mũi, dùng 2 ngón tay bóp day 2 cánh mũi cho nước mũi chảy ra. Với trẻ sơ sinh, cha mẹ dùng dụng cụ hút mũi đã tiệt trùng, hút thật nhẹ nhàng đưa rỉ mũi bẩn ra ngoài. Động tác hút mũi cho trẻ rất quan trọng, vì nếu không hút dịch sau khi nhỏ mũi thì tác dụng vệ sinh, rửa mũi hầu như không còn. Sau khi sử dụng sản phẩm, nên rửa đầu ăm bu bằng nước ấm để đảm bảo vệ sinh cho trẻ.

Softmer Nasal Spray bébé– Xịt mũi nước biển sâu dành cho trẻ sơ sinh được đóng dưới dạng:  Lọ xịt phun sương 50ml dành cho đối tượng từ 1 -3 tháng tuổi . Sản phẩm là nước biển tinh khiết rất tốt khi dùng cho trẻ sơ sinh mà mẹ không phải lo lắng bất kỳ phản ứng phụ nào.

Nhà sản xuất:

 - 115 rue deI’Abbé Groult 75015 Paris - FRANCE

Nhà phân phối độc quyền và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM YNNO

                (YNNO PHARMA)

 

ĐCKD: 29, An Trạch II, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà nội

VPGD: Số 9A2 Nam Thành Công, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 3 773 8074                                Fax: 04 3773 9611

Hotline: 0947 755 586

Email: ynnopharma2022@gmail.com   - Website: ynnopharma.com.vn