Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1030
Thành viên Hôm qua: 3594
Tổng cộng Tổng cộng: 7477868
Softmer Baby (Softmer Bé Bé) – Xịt mũi nước biển sâu, nhập khẩu từ Pháp

SOFTMER BABY ( SOFTMER BÉ BÉ) – XỊT MŨI NƯỚC BIỂN SÂU DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH 

Softmer Baby (Softmer BéBé) – Xịt mũi nước biển sâu thế hệ mới, chuyên dụng dành cho trẻ sơ sinh được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp, theo tiêu chuẩn Châu Âu đã mang lại hiệu quả điều trị tuyệt vời từ nước biển.
Softmer Baby (Softmer BéBé) với công nghệ điều chỉnh pH bằng khí CO2 làm pH của nước biển (pH=8,2) tương thích với pH sinh lý của mũi (pH=6,2) trong khi đó vẫn giữ 100% thành phần của nó, mang lại cảm giác êm dịu tự nhiên khi sử dụng cho bé. Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế độc quyền và đây được coi là “cuộc cách mạng”, chỉ có ở Softmer (Số hiệu bằng sáng chế: FR-2 785 189).
Softmer Baby (Softmer BéBé) sử dụng hệ thống “van túi” hay còn gọi là van một chiều có tác dụng không cho không khí lọt qua, cùng với thiết bị đầu phun microdiffusion nhanh chóng và nhẹ nhàng, mang lại sự ổn định hoàn hảo trong quá trình sử dụng. Dạng xịt phun sương của Softmer Nasal Spray Baby giúp nước biển đi sâu vào mọi ngóc ngách của khoang mũi một cách nhẹ nhàng mà những loại xịt thông thường không làm được, giúp mũi được rửa sạch hơn và không gây ảnh hưởng có hại đến niêm mạc mũi của bé.
Theo các chuyên gia tai mũi họng, đã từ lâu nước biển sâu đã được coi là một giải pháp hữu hiệu trong việc sát khuẩn, kháng viêm, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sổ mũi, nghẹt mũi, viêm xoang rất an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, xịt mũi nước biển sâu Softmer Baby đã được các bà mẹ trên thế giới tin dùng để chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh.
Liều dùng: 2-3 lần/ngày, mỗi lần xịt 1-3 nhát.
Cách dùng: Có thể dùng Softmer ở mọi tư thế đều đảm bảo an toàn, tuy nhiên để có hiệu quả tốt nhất nên sử dụng như sau:
* Với trẻ em nhỏ tuổi: Để xịt mũi một cách dễ dàng, cho trẻ nằm thẳng, đầu nghiêng về một bên, đưa đầu ống xịt vào lỗ mũi và bóp nhanh tay trong 1-2 giây. Làm lại như thế vào mũi bên kia. Sau đó hút mũi cho trẻ.
* Người lớn và trẻ lớn: Đầu hơi cúi về phía trước và quay ngang, đưa đầu ống xịt vào lỗ mũi và bóp nhanh tay trong 1-2 giây. Làm lại như thế vào mũi bên kia. Sau đó xì mũi.
Dạng trình bày: Lọ xịt phun sương 50ml dành cho đối tượng từ 1 tháng tuổi trở lên
Lọ xịt phun sương 100ml dành cho đối tượng từ 3 tháng tuổi trở lên
Thận trọng khi sử dụng: Không được để đầu ăm-bu trong tầm tay của trẻ em. Không được xịt mũi khi đầu đứa trẻ ngửa ra sau để tránh cho nước chảy vào họng. Không được để ở nhiệt độ trên 500C.

Quy tắc giữ vệ sinh: Rửa đầu ăm-bu bằng nước nóng sau mỗi lần dùng. Sau khi dùng xếp bình và ăm-bu vào bao gói của nó.


Nhà phân phối độc quyền và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM YNNO (YNNO PHARMA)
ĐCKD: 29, An Trạch II, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà nội
VPGD: Số 9A2 Nam Thành Công, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Nhà sản xuất:
SOFTMER - 115 rue deI’Abbé Groult 75015 Paris - FRANCE