Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 3592
Thành viên Hôm qua: 1755
Tổng cộng Tổng cộng: 7616846
Chương trình tập huấn sản phấm và kỹ năng bán hàng 2017 tại CN TP. Hồ Chí Minh

            Song song với chiến lược phát triển kinh doanh, luôn mang đến những sản phẩm tốt phục vụ vì lợi ích cộng đồng, vì tương lai trẻ em Việt Nam thì việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, phát huy được tối đa năng lực làm việc của từng thành viên trong Công ty luôn được Giám đốc Công ty quan tâm chú trọng.

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Giám đốc Công ty -Ths. Sử Mỹ Ngọc luôn đề cao quan điểm “Nhân viên là tài sản vô giá”. Xuất phát từ mục tiêu đấy, hàng năm, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đều triển khai các chương trình tập huấn kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng để chuẩn bị những hành tranh đầy đủ nhất giúp nhân viên đạt hiểu quả cao trong công việc.

Ngày 9-10, tháng 6 năm 2017, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm  YNNO đã tổ chức Chương trình Tập huấn sản phẩm và kỹ năng bán hàng 2017 tại Chi Nhánh Hồ Chí Minh. Tham gia buổi đào tạo, có Giám đốc Công  ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc cùng các chuyên gia đến từ Tổng Công ty tại Hà Nội và toàn thể CBNV tại CN Hồ Chí Minh.


Các chuyên gia đến từ Tổng Công ty tại Hà Nội chia sẻ về kiến thức sản phẩm & kỹ năng bán hàng tại CN TP. Hồ Chí Minh

Tại buổi đào tạo, Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã có bài phát biểu chia sẻ đầy tâm huyết. Giám đốc hi vọng sau buổi tập huấn lần này, CBNV tại CN Hồ Chí Minh có thể trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức về sản phẩm, lòng nhiệt huyết, kỹ năng và sự tự tin khi chia sẻ cho đối tác khách hàng những lợi ích cũng như hiệu quả khi sử dụng sản phẩm PEDIAKID được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Những món quà từ Hà Nội dành tặng CBNV CN TP.Hồ Chí MinhSau 2 ngày tập huấn, các nhân viên tại CN Thành phố Hồ Chí Minh đã có cơ hội nâng cao kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng và trao đổi kinh nghiệm giữa các nhân viên 2 miền Nam- Bắc.

Con đường trước mắt còn rất nhiều khó khăn nhưng chắc chắn chúng ta sẽ thành công bởi có khối tài sản vô cùng lớn lao chính là sự quyết tâm, lòng nhiệt huyết, hăng say làm việc của toàn thể CBCNV Công  ty