Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 266
Thành viên Hôm qua: 4264
Tổng cộng Tổng cộng: 5992390
YNNO PHARMA -Tổng kết 2016 và phương hướng triển khai năm 2017

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao thử thách, ngày 24/1/2017, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động năm 2016 và phương hướng triển khai năm 2017”.

Năm 2016 là một năm nhiều thử thách nhưng cũng đã đạt được những thành công nhất định  đối với Công ty  Cổ phần Dược phẩm YNNO.Những sản phẩm được phân phối trong suốt 7 năm qua như: như Pediakid Appetit Tonus/Pediakid Kích thích ăn ngon, Pediakid 22 vitamin & khoáng chất, Pediakid Immuno Fortifiant/Pediakid Tăng miễn dịch, Pediakid Calcium Croissance/ Pediakid Calcium Tăng trưởng, Gesta B9 vẫn luôn được các Bác sĩ, Dược sĩ và người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏebà mẹ, trẻ em. 06 sản phẩm mới được ra mắttrong những ngày đầu của năm 2016 như Pediakdid Nez gore/Pediakid Giảm ho, Pediakid Fer +Vitamines B/ Pediakid Sắt  & Vitamin nhóm B, Pediakid Vitamin D3, Pediakid Omega 3, Pediakid Sommeil/Pedikid Ngủ ngon, Pediakid Nervosite/ Pediakid An thần, sau 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam những sản phẩm trên đang được sự ủng hộ nhiệt tình của các Bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành của những bệnh viện lớn và đang được các bà mẹ tin  yêu sử dụng cho con.

Năm 2016 cũng là năm Chi nhánh Hồ Chí Minh của Công ty đang dần đi vào ổn định..

Song song với hoạt động kinh doanh, Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc luôn quan tâm chú trọng tới công tác từ thiện, nhằm chia sẻ một phần nào tới những người có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2016, YNNO Pharam cũng rất vinh dự và tự hào khi được các cơ quan chức năng, hiệp hội uy tín và người tiêu dùng bình chọn sản phẩm Gesta B9 là “ Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển Công  ty trong năm 2016. Một con thuyền ra khơi để vượt qua được muôn vàn sóng gió thì từng bộ phận trong con thuyền phải hoạt động thật trơn tru và kết hợp ăn ý với nhau.Có thể nói rằng, trong những thành tựu mà Công ty đạt được trong năm qua, bên cạnh những thành công mang tính chiến lược của Giám đốc Công ty - Ths.Sử Mỹ Ngọc, Công ty luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty.

Giám đốc - Ths. Sử Mỹ Ngọc Họp Tổng kết  cuối năm tại CN  TP. Hồ Chi Minh

 

 

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Năm 2016 đã khép lại, có những thành công, có những khó khăn và gian nan, nhưng chúng ta sẽ luôn giữ vững niềm tin để cùng nhau, đưa con thuyền YNNO Pharma đến những thành công mới. Và đại gia đình YNNO chúng tôi cùng nhau chào đón một năm mới, năm 2017 đầy hứng khởi với những mục tiêu, những đỉnh cao mới cùng nhau chinh phục.