Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1560
Thành viên Hôm qua: 2291
Tổng cộng Tổng cộng: 9338567
YNNO Pharma - Trao Tết yêu thương 2020

Trao Tết yêu thương năm 2020” đã kết thúc trong trọn vẹn cảm xúc và đong đầy yêu thương trong ánh mắt, nụ cười của những em nhỏ và người dân xã Tự Do - huyện Lạc Sơn-  tỉnh Hòa Bình, được diễn ra vào ngày 10 tháng 1 năm 2020. Năm nào cũng vậy, khi cái Tết đang gõ cửa từng nhà, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO lại lên đường đến với những em nhỏ và người dân ở những nơi còn lắm khó khăn trên dải đất hình chữ S.Vượt gần 150 km từ sáng sớm, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO mang theo mình  190 suất quà để đến với các điểm trường mầm non và những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất tại xã Tự Do. Đi qua những con đường gập ghềnh đầy sỏi đá, nhấp nhô với những ổ voi ổ gà, nhiều đoạn dốc, đoạn đua khúc khỉu, chúng tôi mới thấy rõ hơn nỗi vất vả của bà con ở chốn thâm sơn cùng cốc này.

Những bộ đồ chơi mầm non cùng những phần quà thiết thực khác lần lượt được đích thân Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc trao tận tay các cụ già không nơi nương tựa, các em nhỏ và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Nhìn những khuôn mặt ngây thơ lấm lem và nụ cười hạnh phúc của các em , người dân khi nhận được những món quà đã làm ấm lòng những trái tim YNNO trên con đường thiện nguyện.

Giám đốc Công ty CP Dược phẩm YNNO - Ths. Sử Mỹ Ngọc luôn tâm niệm rằng “Trẻ em sinh ra đều có quyền được mơ ước về những điều tốt đẹp nhất. YNNO Pharma nguyện góp phần nhỏ bé của mình để chắp cánh cho những ước mơ tuyệt vời đó . Hy vọng những mảnh đời nhỏ bé đầy khó khăn này tương lai sẽ là những người xây dựng quê hương giàu đẹp”

Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai - YNNO Pharma mong muốn góp chút sức mình động viên, khích lệ các em có thêm niềm hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

                  
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free