Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 819
Thành viên Hôm qua: 2839
Tổng cộng Tổng cộng: 10467922
YNNO Pharma - Trao Tết Yêu Thương 2019

“ Tôi học cách cho đi không phải vì tôi đã có quà nhiều mà vì tôi biết ý nghĩa và cảm giác của việc cho đi” – Khuyết danh

Tết - là được nghỉ ngơi bên gia đình, là quây quần bên nhau trong những bữa cơm đủ đầy, là trẻ con được xúng xính váy áo đẹp nhưng có lẽ ở đâu đó, Tết ấm cúng vẫn còn rất xa vời.

Tiếp tục hành trình trao đi những yêu thuơng, khi cái Tết đang gõ cửa từng nhà, ngày 23/1/2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã đến với xã Cửu Dâm – nơi được mệnh danh “ đệ nhất nghèo” của  huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Khởi hành từ sáng sớm, chuyến xe yêu thương chở theo gần 200 xuất quà cùng các thành viên Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO với trái tim ấm áp và sẻ chia, mong muốn mang đến cho những con người có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp và vui vẻ hơn.

Có mặt tại điểm trường xã Cửu Dâm, chúng tôi nhận được sự tiếp đón nhiệt tình của anh chị em cán bộ nơi đây và cảm nhận được sự háo hức của các em nhỏ đã đợi sẵn từ sáng. Những cuốn vở để động viện các em trong học tập, những gói quà bao gồm bánh kẹo, lương thực, thực phẩm để các em và gia đình đón 1 cái Tết ấm no, hạnh phúc đã nhanh chóng được Giám đốc Công ty – Ths. Sử Mỹ Ngọc và các CBNV Công ty trao tận tay các em và gia đình. Những ánh mắt ngây thơ, trong sáng, hồn nhiên ánh  lên vì vui sướng khiến con tim của tất cả những thành viên trong đoàn cảm thấy ấm áp vô cùng.

 Tiếp tục cuộc hành trình, chúng tôi vượt qua những con đường lầy lội để đến những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ở mảnh đất nghèo khó này, chúng tôi cảm nhận được có rất ít sự hiện diện của người lớn, chủ yếu chỉ còn trẻ nhỏ và người già. Đau lòng nhất khi được chứng kiến cảnh các cụ già sống một mình không con cháu trong ngôi nhà không đủ để che mưa, che nắng, chỉ biết trông cậy vào lòng tốt của hàng xóm láng giềng và những nhà hảo tâm khiến chúng tôi cảm thấy vô cùng xót xa. Tận tay trao những món quà yêu thương và một phần giá trị tiền mặt cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Giám đốc Công ty – Ths. Sử Mỹ Ngọc cũng không quên trao gửi những lời động viên yêu thương tới họ.Tạm biệt mảnh đất Cửu Dâm – Phú Thọ, chúng tôi lên xe để bắt đầu quay trở về Hà Nội trong cảm xúc yêu thương, vương vấn bởi những nụ cười và đâu đó những giọt nước mắt của họ và của cả chúng tôi. Các em và những người dân nơi đây cũng là niềm tin, là động lực để mỗi chúng tôi tự nhủ rằng chúng tôi vẫn còn may mắn, hạnh phúc và sẽ cần phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống để tiếp tục trao gửi những yêu thương. Sẽ còn nhiều chuyến đi như vậy nữa của YNNO Pharma đến với những con người, những số phận cần sự sẻ chia. Bởi chúng tôi hiểu rằng, sự phát triển của Công ty luôn hướng tới mục tiêu: “ Vì sức khỏe cộng đồng, vì tương lai trẻ em Việt Nam”.

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free