Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 400
Thành viên Hôm qua: 3475
Tổng cộng Tổng cộng: 9202716
YNNO Pharma - Trao Tết yêu thương 2017

Một mùa xuân mới lại đến, những hành trình chưa khi nào làm YNNO Pharma chúng tôi chùn bước và chúng tôi – YNNO Pharma lại tiếp tục lên đườngvới mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn cho những hoàn cảnh còn đang khó khăn.  Ngày 20/01/2017, khi cái Tết cổ truyền của dân tộc đang cận kề, Giám đốc Công ty CP Dược Phẩm YNNO - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã tổ chức chương trình từ thiện “ YNNO PHARMA -  TRAO TẾT YÊU THƯƠNG ”.

 Gần 100 suất quà bao gồm hững chiếc áo ấm, những thùng mì tôm, những chai nước mắm, mì chính, bánh kẹo, những thùng sách vở được  chính tay Giám đốc Công ty lựa chọn cùng các thành viên Công ty Cổ phẩn Dược phẩm YNNO chuẩn bị đã được trao tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn  tại Xã Kim Thượng, Huyện Tân Sơn, Tỉnh Phú Thọ.

Xuất phát từ tờ mờ sáng trong tiết trời giá lạnh của mùa đông Hà Nội, suốt quãng đường di chuyển đến địa điểm làm từ thiện, chúng tôi đã hát vang những  bài hát để gây quỹ từ thiện cho những lần sau. Sau hơn 4h đồng hồ di chuyển, đi qua những đoạn đường xa hun hút, hai bên đường cây cỏ um tùm, núi non hiểm trở càng khiến đoạn đường dài dằng dặc. Chính địa hình, địa thế nơi này đã khiến cho người dân bản địa khó khăn trong cuộc tìm kế sinh nhai và phải chịu biết bao thiệt thòi trong cuộc sống.

 Chúng tôi đã tập kết tại một điểm trường ở xã Tân Sơn,  những người dân và các em nhỏ nơi đây chào đón chúng tôi bằng nhưng nụ cười niềm nở , những ánh mắt chất chứa niềm hy vọng.  Tận tay trao quà tết, Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc cũng không quên gửi lời hỏi thăm động viên tinh thần đến toàn thể bà con và chúc bà con đón một Tết cổ truyền vui vẻ, ấm áp, sang năm mới ấm no, hạnh phúc, sức khỏe, may mắn. Trao đi những yêu thương đến tận tay những người dân nơi đây, chúng tôi nhận lại được sự ấm áp, cảm nhận được niềm vui trong từng ánh mắt và nụ cười của các em thơ và bà con nơi đây .


Sau giờ nghỉ trưa, chúng tôi tiếp tục đặt chân lên những con đường lầy lội để di chuyển đến các hộ nghèo neo đơn, gia đình có cụ già và trẻ mồ côi trong xã đế trao những chiếc chăn ấm và những phần quà tết…Chứng kiến những căn nhà đất được dựng tạm bợ, những vật dụng trong nhà không thể đơn sơ hơn,  những cụ già sống gần hết đời người  nhưng chưa được một lần sống trong ánh điện sáng đã làm lòng chúng tôi thắt lại..  Mỗi gia đình có một hoàn cảnh khác nhau, nhưng  họ luôn cho chúng tôi thấy nghị lực sống và vượt lên số phận phi thường. Những khuôn mặt vui tươi của bà con khi nhận được những món quà như  giúp chúng tôi xua tan mọi vất vả, khó khăn suốt quãng đường đi. Tuy không giải quyết tình trạng đói nghèo cho bà con nhưng những món quà trao cho người dân nơi đây chính là tấm lòng chia sẻ. Chúng tôi hi vọng thôn xã sẽ sớm có điện chiếu sáng tới tất cả các hộ dân, đường xá được thông suốt để giúp người dân bớt khổ, bớt đói nghèo.

Buổi từ thiện đã kết thúc tốt đẹp với nhũng kỷ niệm đáng nhớ. Trong những ngày cuối cùng của năm, dưới tiết trời lạnh giá nhưng ngọn lửa yêu thương vẫn đang cháy. Ngọn lửa ấm áp ấy là lời khẳng định mạnh mẽ tiêu chí kinh doanh của Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO: Chúng tôi vì cộng  đồng.  Giờ đây, chúng tôi biết trân trọng hơn cuộc sống này, luôn làm hết mình để không từng ngày làm cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa. Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO hi vọng sẽ ngày càng có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện, có thêm nhiều trái tim được sưởi ấm bằng tình yêu thương và sự sẻ chia.

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free