Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 84
Thành viên Hôm qua: 1263
Tổng cộng Tổng cộng: 7602996
YNNO Pharma - Chúc mừng xuân Canh Tý năm 2020

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, ngày 30/1/2020 ( tức ngày mùng 6 Tết), Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã tổ buổi gặp mặt đầu năm - mừng xuân Canh Tý 2020.

YNNO Pharma - Tổng kết năm 2019 và phương hướng triển khai năm 2020

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, ngày 20 tháng 1 năm 2020, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO tổ chức Lễ Tổng kết năm 2019 và phương hướng triển khai năm 2020.

YNNO Pharma Tạm biệt năm 2019 - đón chào năm 2020

Năm 2019 đã khép lại, một thập kỷ cũ đã qua đi, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã cùng nhau chào đón một năm mới, một thập kỷ mới đong đầy cảm xúc.

YNNO Pharma - Chúc mừng sinh nhật CBNV năm 2019

Tổ chức sinh nhật cho CBNV từ lâu đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu và luôn được Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc quan tâm, chú trọng Trong không khí vui tươi đầm ấm như một gia đình, các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng đều nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp nhất & món quà ý nghĩa từ Giám đốc Công ty.

YNNO Pharma - Công văn gửi Quý khách hàng V/v không tăng giá sản phẩm Pediakid Immuno Fort

Theo thông tin từ Bộ Y Tế, hiện nay dịch bệnh viêm đường hô phấp do virut Corona gây ra đang diễn biến rất phức tạp. Nhằm đảm bảo cung ứng và bình ổn giá mặt hàng phòng chống dịch viêm đường hô hấp do virut Corona, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đề nghị: Quý khách hàng không tăng giá sản phẩm Pediakid Immuno Fort. Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO rất mong Quý Khách hàng góp sức cùng Công ty chúng tôi chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Chương trình tập huấn, đào tạo sản phẩm và xử lý tình huống 2019

Để nâng cao kiến thức sản phẩm và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã tổ chức trương trình “ Tập huấn, đào tạo sản phẩm và xử lý tình huống năm 2019” . Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tổng Công ty được Giám vô cùng quan tâm, chú trọng.

YNNO Pharma - Chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ 20-10 năm nay trở lên đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của bà Audrey - Giám đốc xuất khẩu Hãng Ineldea - Pháp sang thăm và làm việc tại YNNO Pharma. Những lời ca tiếng hát, những trò chơi tập thể vui nhộn, những quan tâm yêu thương của Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã để lại nhiều khoảnh khắc vui tươi và những giây phút đong đầy cảm xúc.

YNNO PHARMA THAM GIA HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊM NĂM 2019 CHI HỘI DINH DƯỠNG NHI KHOA

Ngày 15/6/2019 tại Viện dinh dưỡng Quốc Gia, Công ty Cổ phần dược phẩm YNNO đã tham gia hội nghị khoa học thường niên năm 2019 chi hội dinh dưỡng nhi khoa với chuyên đề: “ Nuôi trẻ nhỏ- Thực trạng và giải pháp”. Hội nghị với sự góp mặt của rất nhiều nhà khoa học, bác sĩ, dược sĩ tham dự.

Thơ chúc mừng Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty của CBNV

Tâm sinh nhân phúc đức thành/ Dược phẩm YNNO sáng danh tiêu dùng/ Vươn tay trải rộng khắp vùng/ Chí tâm phúc cả vui cùng trẻ thơ/

YNNO Pharma - 10 năm 1 chặng đường

Năm 2019 đánh dấu chặng đường 10 năm của Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO. 10 năm đối với 1 con người không ngắn, cũng không đủ dài để phát triển 1 sự nghiệp, hầu hết mới chỉ dừng lại ở việc chuẩn bị hành trang và ấp ủ những khát vọng. Với YNNO Pharma 10 năm là sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ và trí tuệ trẻ em Việt Nam, là sự rèn luyện chuyên cần, 10 năm dâng tràn ngọn lửa nhiệt huyết, là tình đồng nghiệp đoàn kết thân ái, là sự sẻ chia, là tình yêu thương, là mục tiêu đầy tính nhân văn chan chứa tình người.

1 2 3 4 5 6 7 8 9