Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 514
Thành viên Hôm qua: 1496
Tổng cộng Tổng cộng: 10542185
DHA tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Nhiều người trong chúng ta biết DHA là tốt nhưng bạn có muốn biết tại sao lại như vậy?

Phụ nữ mang thai và cho con bú thường biết được ý nghĩa quan trọng của việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho thai nhi và trẻ nhỏ như axit folic, canxi, sắt. Nhiều năm qua, khoa học đã khẳng định vai trò quan trọng của các chất này đối với bà mẹ mang thai và cho con bú. Ngày nay, các nhà khoa học gợi ý cần bổ sung thêm một dưỡng chất thứ tư cho người mẹ mang thai và cho con bú nữa đó là DHA.

DHA là một axit béo không no có mặt nhiều trong não, mắt và tim. DHA rất cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện hệ thống thần kinh và thi giác của trẻ. Thai nhi và trẻ nhỏ được cung cấp DHA qua rau thai và sữa mẹ. Tăng cường bổ sung DHA cho bà mẹ sẽ giúp tăng nồng độ DHA cho thai nhi và trẻ nhỏ.

Lợi ích của DHA trong thai kỳ là gì?

Các nhà khoa học châu Âu đã kết luận rằng DHA có vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện, phát triển não bộ và thị giác trong suốt quá trình mang thai và giai đoạn đầu đời của trẻ. Bổ sung đầy đủ DHA có thể làm tăng chỉ số thông minh (IQ) của trẻ, tăng cường sự phát triển thị giác. Ngược lại, thiếu hụt DHA có thể làm giảm chỉ số thông minh (IQ), tăng nguy cơ thiểu năng trí tuệ, rối loạn hành vi, cảm xúc.Việc tăng cường bổ sung DHA cho bà mẹ mang thai và cho con bú sẽ làm tăng dưỡng chất DHA ở thai nhi và trẻ nhỏ.

Bà mẹ mang thai và cho con bú cần bao nhiêu DHA?

Người ta thấy rằng chế độ ăn của bà mẹ mang thai và cho con bú thường không đủ DHA. DHA có nhiều trong các loài cá béo (như cá ngừ, cá hồi vvv), nhưng chế độ ăn của họ lại không có nhiều cá này. Đồng thời, theo cơ quan định chuẩn thực phẩm của Anh Quốc, bà mẹ mang thai và cho con bú chỉ nên ăn khoảng 2 bữa cá mỗi tuần vì cá thường chứa nhiều thủy ngân, một chất khi ở nồng độ cao có khả năng gây ngộ độc và gây hại cho sự phát triển của hệ thống thần kinh của trẻ. Bên cạnh đó, nhiều loại cá đang được bán trên thị trường hiện nay có thể được bảo quản bằng những chất cấm độc hại. Do vậy, không nên bổ sung DHA bằng cách ăn thật nhiều cá, cách tốt nhất là bổ sung DHA trực tiếp bằng viên uống DHA hay sữa có DHA vvv.

Gesta – B9 -  “Nâng tầm trí tuệ, ươm mầm tương lai”

Gesta B9 được sản xuất bới hãng Dược phẩm Ineldea – Pháp, một trong những nước có nền y dược tiên tiến bậc nhất Châu Âu.  Sản phẩm Gesta B9 cung cấp các axit béo thiết yếu Omega 3(DHA), Axit Folic (Vitamin B9), Vitamin D, B6, E  dành cho phụ nữ có thai và cho con bú, hỗ trợ sự phát triển bình thường của mô thai trong quá trình mang thai, góp phần vào sự phát triển lành mạnh của thai nhi.

Gesta B9 cung cấp DHA theo  liều khuyến cáo hấp thu hàng ngày cho các bà mẹ mang thai và cho con bú. 
Nhà sản xuất:  INELDEA  - FRANCE

Nhà phân phối độc quyền: YNNO PHARMA

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM YNNO

 ĐCKD: 29, An Trạch II, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà nội

VPGD: Số 9A2 Nam Thành Công, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: (04) 3 773 8074               Fax: (04) 3773 9611         Hotline: 094 77 555 86

Email: ynnopharma2011@gmail.com - Website : ynnopharma.com.vn

Sản phẩm  là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free