Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1784
Thành viên Hôm qua: 1146
Tổng cộng Tổng cộng: 8208015
YNNO Pharma - Chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Tháng 10 lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, tháng của những khát khao, hi vọng và là tháng để tôn vinh của những người phụ nữ. Ngày phụ nữ Việt nam luôn là ngày thiêng liêng như thế, là ngày để những đấng mày râu YNNO có thể dành những lời chúc tốt dẹp nhất cho các nữ  đồng nghiệp trong Công ty.

Đối với nữ CBNV Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ YNNO trong công việc và trong cả cuộc sống thường nhật. Đặc biệt là người Chị Cả của đại gia đình YNNO -GĐ Công ty Ths. Sử Mỹ Ngọc với lòng nhiệt huyết xây dựng Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO trở thành Gia đình thứ 2 của toàn thể CBNV Công ty, chị đã yêu thương tất cả mọi người như những người em thân yêu của chị, mong sao các em của mình được thành công trong công việc, vui vẻ, hạnh phúc, xây dựng những tổ ấm yêu thương và Chị cũng không quên dành những lời cảm ơn đến các bạn nam YNNO đã luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn nữ những công việc nặng nhọc, khó khăn.

Lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ 20-10 năm nay trở lên đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của bà Audrey - Giám đốc xuất khẩu Hãng Ineldea - Pháp sang thăm và làm việc tại YNNO Pharma. Những lời ca tiếng hát, những trò chơi tập thể vui nhộn, những quan tâm yêu thương của Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã để lại nhiều khoảnh khắc vui tươi và  những giây phút đong đầy cảm xúc.

YNNO Pharma chúc toàn thể chị em thật khỏe mạnh, phát huy hết vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân, luôn tự tin, vui tươi, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng để thành công hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống!

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 20-10


Đại diện nam YNNO tặng hoa chúc mừng Giám đốc - Ths. Sử Mỹ Ngọc


Đại diện nam YNNO tặng hoa Bà Audrey - Giám đốc xuất khẩu hãng Ineldea - Pháp
Pacquiao vs Spence live stream