Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 624
Thành viên Hôm qua: 1496
Tổng cộng Tổng cộng: 10542295
YNNO Pharma kỷ niệm 128 năm sinh nhật Bác và 9 năm thành lập Công ty

Cứ  mỗi dịp tháng Năm về, mỗi người dân Việt Nam lại bồi hồi nhớ về Bác kính yêu và mỗi thành viên Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO thêm tự  hào vì sinh nhật Công ty cũng là ngày sinh nhật Bác.

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác kính yêu (19/5/1980-19/5/2018) và kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO (19/5/2009-19/5/2018). Tập thể CBNV Công ty đã cùng nhau đi viếng Bác tại đến đền thờ Bác Hồ trên đỉnh núi thiêng Ba Vì- Hà Nội.

Vượt qua gần 2 giờ di chuyển từ trung tâm thành phố Hà Nội, những dãy núi hoang sơ hùng vỹ lẫn sương khói mờ ảo hiện ra trước mắt. Bước tiếp hơn 1000 bậc đá, cổng dẫn lên đền thờ Bác Hồ rồi cũng dần hiện ra làm bước chân ai cũng trở nên nhanh nhẹn, háo hức. Ở nơi linh thiêng tưởng nhớ Bác, mây trắng, sương mù giăng phủ khắp trời xen lẫn hương khói ngào ngạt. Tưởng như ai cũng có thể thoát khỏi kiếp trần tục, bỏ lại những lo toan, ồn ào của cuộc sống mưu sinh, đắm mình trong không khí thanh tịnh, không chút bụi trần. Vào thắp hương tưởng nhớ Bác giữa không gian thiêng liêng, mây trời hội tụ, chúng tôi không giấu nổi xúc động, thấy yêu thêm Tổ quốc mình và thấy rõ trách nhiệm, sứ mệnh mà YNNO Pharma đang mang: “ Vì sức khỏe cộng động, vì tương lai trẻ em Việt Nam”

9 năm- 1 chặng đường, nhìn lại chặng đường đã đi qua, ai cũng thấy bồi hồi xúc động. Tại buổi kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty, Giám đốc Công ty - Ths.Sử Mỹ Ngọc xúc động chia sẻ “ Mỗi năm trôi qua chúng ta lại thấy sự trưởng thành của mỗi thành viên và sự trưởng thành, lớn mạnh của Tổng Công ty CP Dược phẩm YNNO. Chúng ta đã và đang sẽ bước lên phía trước, hướng về tương lai. YNNO quyết tâm cao như núi, dài như sông và ý chí của YNNO lớn như Biển Đông trước mặt. YNNO chúng ta chắc chắn là như thế bởi chúng ta có 1 tập thể YNNO, 1 đại gia đình YNNO đoàn kết, cùng chung 1 chí hướng”.


Có những hạnh phúc khiến cho con người ta cảm thấy thăng hoa. Có những cảm xúc vỡ òa khi được Giám đốc Công ty-Ths. Sử Mỹ Ngọc trân trọng gọi tên và trao nhau những cái ôm, cái nắm tay thật chặt.  Gửi gắm những lời hay ý đẹp vào những vấn thơ, bài hát nhân ngày sinh nhật Công ty. Niềm vui san sẻ tất cả, niềm xúc động chẳng bỏ quên ai.  Hạnh phúc lây là có thật và Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã đón sinh nhật lần thứ 9 với nhiều màu sắc  như thế. 

        YNNO Pharma cùng nhau hướng về một năm thứ 10 thành công rực rỡ

         Happy Birthday YNNO Pharma!
           

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free