Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1095
Thành viên Hôm qua: 2839
Tổng cộng Tổng cộng: 10468198
YNNO Pharma chúc mừng xuân Mậu Tuất 2018 và du xuân đầu năm

Xuân Mậu Tuất 2018 mang theo niềm vui mới, bao hi vọng mới đến với Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO. Hòa chung không khí đón chào một mùa xuân, ngay ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã có buổi gặp mặt đầu xuân và cùng nhau du xuân, lễ chùa đầu năm.

Trong niềm vui, niềm hân hoan, mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn  thể CBNV Công ty còn nhận được phong bao lì xì  may mắn của Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ NgọcCó thể thấy rằng, trong đời sống tâm linh của người Việt, đền chùa là một nơi rất linh thiêng và tôn kính. Đi lễ Chùa không chỉ để cầu may, tìm sự bình an thanh thản mà còn là thời khắc chúng ta tìm về cội nguồn dân tộc. Vì vậy, ngay những ngày đầu tiên của năm mới, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã cùng nhau hành hương về với di tích lịch sử lâu đời, nơi có phong cảnh thiên nhiên kỳ thú, nơi có những ngôi chùa cổ kính- khu thắng cảnh Đầm Đa- Hòa Bình.    

  Mỗi chuyến đi là một kỷ niệm đáng nhớ với mỗi thành viên YNNO Pharma. Đến với mảnh đất Hòa Bình, mỗi người được đắm mình trong không gian yên bình của rừng cây, núi đá và nhiều hang động kỳ ảo.  Mỗi người đều mang trong mình những ước nguyện: cầu tài, cầu lộc, cầu bình an, sức khoẻ …cầu cho YNNO Pharma ngày càng phát triển và đoàn kết.

Chuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty cổ phần YNNO niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn thuận lợi mà đây cũng là dịp để cho CBNV trong công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty trong năm 2018. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm, chuyến đi như báo hiệu một năm mới nhiều may mắn và thành công với toàn thể CBNV YNNO Pharma.

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free