Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 123
Thành viên Hôm qua: 4264
Tổng cộng Tổng cộng: 5992247
YNNO Pharma Chúc mừng năm mới 2017

Trong không khí tưng bừng của mùa xuân,  ngày 2/2/2017(Tức mồng 6 Tết), Công ty Cổ Phần Dược phẩm YNNO tổ chức buổi găp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017 ấm áp và thân mật.

Nhân dịp đầu năm mới, Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã gửi lời chúc tới toàn thể CBNV Công ty, chúc cán bộ nhân viên có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, may mắn, luôn tràn đầy nhiệt huyết và thành công! Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ Giám đốc Công ty.

Và như để góp thêm “gia vị” cho những ngày đầu xuân năm mới, toàn thể CBNV Công ty cùng nhau nâng ly, trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và hồ hởi kể cho nhau nghe những câu chuyện vui, mong một năm  mọi người sẽ gặp nhiều niềm vui,  tiếng cười trong cuộc sống và một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới. Niềm vui, niềm hân hoan của CBNV  YNNO Pharma trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Sau khi khai xuân tại văn phòng Công ty, toàn thể CBNV Công ty CP Dược phẩm YNNO cùng nhau thành tâm đến lễ tại Phủ Tây Hồ cầu mong tài lộc bình an, sức khỏe cho bản thân, gia đình…và cầu cho YNNO Pharma được vững mạnh, phát triển và đoàn kết. Ai cũng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến được với đấng linh thiêng…

Nhân dịp năm mới 2017,  Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO xin kính chúc Quý khách hàng  một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!