Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 979
Thành viên Hôm qua: 2839
Tổng cộng Tổng cộng: 10468082
YNNO Pharma - Tổng kết năm 2018 và phương hướng triển khai năm 2019

Một năm kinh doanh sôi động đã khép lại, hòa trong không khí vui tươi đón chào năm mới, ngày 31/1/2019,  Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã có buổi Tổng kết năm 2018 và phương hướng triến khai năm 2019 tại văn phòng Công ty.

Trong cuộc họp tổng kết,  Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã tổng kết lại hoạt động trong năm 2018, đúc rút kinh nghiệm cho YNNO Pharma trong năm vừa qua cũng như đưa ra những định hướng tốt đẹp và nhấn mạnh mục tiêu cần đạt được trong năm 2019.

Năm 2018 là năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới, toàn Việt Nam và toàn thể các doanh nghiệp, không riêng gì YNNO Pharma. Tuy nhiên, dưới sự vững tay chèo lái của Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc, con thuyền YNNO đã từng bước vượt qua những “ cơn bão” và tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Bên cạnh đó, những giá trị cốt lõi của Đại gia đình YNNO đã, đang và sẽ luôn giữ vững như: Cam kết phân phối những sản phẩm uy tín, chất lượng đến từ  Pháp - nước có nền y dược bậc nhất châu Âu. Công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CBNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp luôn được duy trì thực hiện. Các hoạt động thăm hỏi, động viên CBVN khi ốm đau, thai sản, công việc riêng của gia đình luôn được động viên, thăm hỏi kịp thời.


 

Năm 2018 là 1 năm đầy khó khăn, nhưng toàn thể CBNV đã có nhiều cố gắng để vượt qua. “ Lửa thử vàng, gian nan thử sức” - Có được những kết qủa như ngày hôm nay là sự gắn kết giữa sức lực, trí tuệ và tài năng của cả  một tập thể đầy nghị lực, họ ngày đêm phấn đấu vì một YNNO Pharma vững mạnh và phát triển. Để tri ân sự đóng góp này, Giám đốc Công ty – Ths. Sử Mỹ Ngọc đã trao phần thưởng cho những tập thế, cá nhân có thành tích trong năm vừa qua như một sự khích lệ và một sự trân trọng những thành quả của họ. Giám đốc Công ty cũng không quên gửi lời chúc Tết đến các CBNV trong Công ty và trong không khí ấm áp ngày cuối năm, cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2018.

 “Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay”, với quyết tâm và khí thế của tuổi trẻ, lãnh đạo Công ty và tập thể CBNV Công ty CP Dược phẩm YNNO hứa hẹn năm 2019 sẽ là năm bùng nổ hơn nữa, đưa YNNO Pharma ngày một thịnh vượng, cùng chung tay góp sức vì sức khỏe cộng đồng, vì tương lai trẻ em Việt Nam.

 YNNO PHARMA tự hào:

“ Doanh nghiệp vàng vì tương lai Việt”

“ Sản phảm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

“ Mẹ tin dùng, con lớn khôn”

“ Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em”

“ Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam”

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free