Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 2577
Thành viên Hôm qua: 2152
Tổng cộng Tổng cộng: 6765419
YNNO Pharma - Lễ ra mắt sản phẩm mới

Ngày 19/8/2017, Công ty  Cổ phần Dược phẩm YNNO đã  tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới mang  thương hiệu Pediakid. Lễ ra mắt diễn ra trong không  khí vô cùng ấm áp, trang trọng  cùng với sự tham gia của toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO.

Với mong muốn  mang  những  tinh hoa tốt đẹp nhất được chắt lọc trong từng sản phẩm Pediakid  để phục vụ  lợi ích sức khỏe cộng đồng, vì tương lai trẻ em Việt Nam. Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO  tiếp tục cho ra mắt  những sản phẩm chất lượng đến từ đất nước có nền y dược tiên tiến bậc nhất Châu Âu - Pháp. 

Tại buổi ra  mắt sản  phẩm mới, Giám  đốc  Công ty -Ths. Sử Mỹ Ngọc đã  gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã đồng  hành cùng Công ty trong suốt những năm qua và tuyên bố lễ ra mắt sản phẩm mới - là 2 sản phẩm mang thương hiệu Pediakid được các chuyên gia y tế khuyên dùng và sử dụng rộng rãi tại thị trường Pháp  và  nhiều quốc gia trên thế giới, giúp khắc phục các vấn đề về đường tiêu hóa cho trẻ nhỏ .


Giám đốc - Ths. Sử Mỹ Ngọc tuyên bố lễ ra mắt sản phẩm mớiYNNO Pharma tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Pediakid, được sản xuất bởi hãng Ineldea - Pháp. Một lần nữa YNNO Pharma chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn chung tay, đồng hành cùng với YNNO Pharma để thực hiện mục tiêu, sứ mệnh  “ Vì sức khỏe cộng đồng”, “ Vì tương lai trẻ em Việt Nam”. 


Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới: