Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 376
Thành viên Hôm qua: 4264
Tổng cộng Tổng cộng: 5992500
YNNO Pharma - Kỷ niệm Sinh nhật Bác & Kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty

Những ngày tháng 5 lịch sử, người dân ở khắp mọi miền đất nước đều hướng về Bác - Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị cha già dân tộc với tấm lòng thành kính để kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Người (19/5/1890 - 19/5/2017).

Sinh nhật Bác kính yêu cũng là sinh nhật YNNO Pharma tròn 8 tuổi (19/5/2009- 19/5/2017). Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO. Chúng tôi đã cùng nhau nối bước trở về khu di tích K9 Đá Chông - khẽ khàng cúi mình đi giữa không gian văn hóa - lịch sử mà lòng rưng rưng một nỗi niềm thương nhớ Bác.

Trở về bên Bác trong một ngày mưa ngọt ngào đầu hạ. Giữa tháng 5, thời tiết Ba Vì thật khác với Hà Nội, hơi se lạnh dù hè đã chớm sang. Những giọt mưa đầu mùa không ngăn bước đoàn chúng tôi vào viếng Bác. Trong một thoáng mơ hồ, mùi nhang trầm phảng phất, mùi hương hoa huệ, cộng hưởng với vô vàn lao xao tiếng lá đã làm chúng tôi chợt quên đi thực tại, ngỡ đâu đây âm vọng tiếng Bác Hồ năm xưa…8 năm, một khoảng thời gian tuy không dài để viết lên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể- Một Công ty.Trong bài phát biểu của Giám đốc -Ths. Sử Mỹ Ngọctại buổi lễ,một lần nữa Chị xúc động chia sẻ:

“ Thêm một tuổi thêm ước mơ màu hồng

              Thêm một tuổi thêm lòng quyết tâm chiến thắng

   Thêm một tuổi thêm vượt mưa vượt nắng

                                                                               Thêm tự hào em đến từ YNNO”

Đại diện tập thể CBNV tặng hoa chúc mừng Giám đốc Công ty - Ths.Sử Mỹ Ngọc 

Mỗi năm qua đi, ai cũng trưởng thành và mạnh mẽ hơn. YNNO Pharma cũng vậy, 8 năm qua, mỗi một thành viên đều cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn, hoàn thiện kiến thức sản phẩm, dịch vụ của Công ty nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, giây phút thổi nến và cắt bánh chúc mừng sinh nhật mỗi năm luôn để lại những cảm xúc khó quên. 8 năm - một chặng đường đánh dấu biết bao kỷ niệm. Có  nụ cười -có nước mắt, có vấp ngã - có trưởng thành, có thất bại - có thành công,  có chia xa - có hội ngộ, nhưng sau tất cả là quyết tâm, đồng lòng cống hiến vì sự phát triển của YNNO Pharma, vì sự phát triển cộng đồng, vì tương lai trẻ em Việt Nam.

Chương trình đã kết thúc nhưng dư âm của buổi lễ kỷ niệm còn đọng lại trong lòng mỗi người những xúc động và hân hoan. YNNO Pharma mãi mãi là gia đình thân yêu của chúng tôi, tất cả đểu tự nhủ phải quyết tâm, cố gắng, nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa YNNO Pharma ngày càng phát triển mạnh mẽ, bền vững, tiến xa hơn nữa.

Happy birthday to YNNO Pharma!

Chúc mừng Sinh nhật lần thứ 8 YNNO Pharma!

Hãy cùng nhau hướng về một năm thứ 9 thành công và rực rỡ.