Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 922
Thành viên Hôm qua: 2839
Tổng cộng Tổng cộng: 10468025
YNNO Pharma - Kỷ niệm 11 năm thành lập

Ngày 19/5/2020, Công ty CP Dược phẩm YNNO hân hoan kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và mừng sinh nhật Công ty lần thứ 11.

Ngay từ những tháng đầu năm 2020, cả thế giới và Việt Nam đã và đang phải đối mặt với đại dịch Covid 19 và đến tháng 5/2020, ở Việt Nam Covid 19 đã được kiểm soát rất rốt, ca lây nhiễm ngoài cộng đồng chưa có phát hiện mới. Tuy nhiên YNNO Pharma vẫn tiếp tục nỗ lực chung tay cùng Chính phủ đánh “ giặc” bằng việc không tổ chức các sự kiện bên ngoài, góp phần bảo vệ cộng đồng trong mùa dịch. Vì vậy, lễ kỷ niệm 11 năm thành lập trở lên đặc biệt hơn khiđược tổ chức chức trong không gian vô cùng ấm cúng ngay tại văn phòng mới của Công ty.

Tại buổi lễ kỷ niệm 11 thành lập Công ty, Giám đốc - Ths.Sử Mỹ Ngọc đã có những chia sẻ đầy xúc động về chặng đường 11 năm đi qua.

            Nhìn lại chặng đường năm thứ 11 đầy“ sóng gió” đối với YNNO Pharma, chúng tôi cảm thấy biết ơn hơn bao giờ hết. Khi Việt Nam và toàn thế giới đang trong tình hình căng thẳng của dịch bệnh Covid 19, sự an toàn của nhân viên luôn được Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc ưu tiên hàng đầu. Nhân viên kinh doanh được làm việc tại nhà, với thông điệp kêu gọi nhân viên hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức, nạp năng lượng tích cực cho bản thân để có thể trở thành những phiên bản tốt hơn khi trở lại với công việc.Nhân viên văn phòng được Giám đốc chỉ đạo giãn cách, thay phiên nhau làm việc để đảm bảo cung ứng nhanh, kịp thời cho các cơ sở y tế phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, giúp đẩy lùi đại dịch đang diễn ra.

Và trong khi cuộc sống, kinh tế toàn cầu hầu như bị tê liệt bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, các doanh nghiệp đành phải cắt giảm nhân sự hoặc cho nhân viên nghỉ việc không lương thì ở YNNO Pharma chúng tôi vẫn được đảm bảo thu nhập và công việc ổn định. Giữa lúc đối mặt khó khăn, chúng tôi vẫn lạc quan, tự tin vững bước và không ngại khó bởi chúng tôi được lãnh đạo bởi người lãnh đạo rất có tâm và có tầm - Giám đốc - Ths. Sử Mỹ Ngọc

Để đánh dấu cho chặng đường đã đi qua, cũng như chúc cho YNNO Pharma ngày càng bay cao, vươn xa hơn nữa, tất cả lại quây quần bên nhau để thổi nến cắt bánh sinh nhật mừng YNNO Pharma tròn 11 tuổi trong 1 không khí thật hạnh phúc và tự hào.


Đại diện tập thể CBNV tặng hoa Giám đốc Công ty


11năm đối với một đời người thì không dài, nhưng đối với công ty thì đó là cả một chặng đường, một hành trình dài để phấn đấu. Trong 11 năm qua, mỗi thành viên YNNO Pharma đều luôn cố gắng nỗ lực, đam mê nhiệt huyết, chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành sứ mệnh chung đó là “Vì sức khỏe cộng đồng, vì tương lai trẻ em Việt Nam”

Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty ngày càng phát triển.

Chúc YNNO Pharma thêm 1 tuổi mới ngày càng vững vàng, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa

Chúc cho toàn thể CBNV sức khỏe, hạnh phúc, thành công và cùng YNNO Pharma chinh phục những đỉnh cao mới!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong buổi lễ:  
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free