Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 926
Thành viên Hôm qua: 2839
Tổng cộng Tổng cộng: 10468029
YNNO Pharma - Du xuân đầu năm

Lễ chùa đầu năm chính là một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của người Việt nói chung và đã trờ thành nét đẹp truyền thống nói riêng của Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO ngay từ những ngày đầu thành lập. Ngày 11/2/2019 ( tức ngày mồng 7 Tết), Đại gia đình YNNO đã có buổi du xuân đầu năm ngập tràn niềm vui tại mảnh đất Bắc Ninh.

Bắc Ninh không chỉ nổi tiếng và được biết đến bởi các làn điệu quan họ mà còn bởi những ngôi chùa cổ kính, linh thiêng. Chúng tôi đã cùng nhau đến Đền Đô, chùa Phật Tích, chùa Dâu, chùa Keo, chùa Bút Tháp… Mỗi ngôi chùa đều mang trong mình nét đẹp của riêng mình nhưng mỗi nơi chúng tôi qua đều cùng nhau thành tâm nguyện cầu một năm tràn đầy sức khỏe, may mắn cho bản thân, cho gia đình, cho YNNO Pharma ngày càng vững mạnh, phát triển.

Đây không chỉ là chuyến đi mang tính tâm linh, đây còn là cơ hội khám phá những địa danh mới, như một món quà mà người chị Cả của Đại gia đình YNNO- Giám đốc Công ty Ths. Sử Mỹ Ngọc dành tặng cho những người em thân yêu của mình trong những ngày đầu năm mới.  Du xuân ngày Tết cũng là dịp YNNO Pharma gắn kết yêu thương để chào đón 1 năm hanh thông, tràn đầy năng lượng. Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free