Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 131
Thành viên Hôm qua: 4264
Tổng cộng Tổng cộng: 5992255
YNNO Pharma - Du xuân Chùa Ba Vàng, Đền Côn Sơn Kiếp Bạc

Mùa xuân là thời điểm đất trời  giao hòa, cây cối đâm chồi nảy lộc khiến cho đất trời, khung cảnh trên khắp các vùng miền như đổi thay, tràn đầy sức sống và mang đến vẻ đẹp lôi cuốn đến kỳ lạ

Trong đời sống tâm linh của người Việt, Đền - Chùa vốn là một nơi rất linh thiêng và tôn kính. Người ta đi lễ Chùa không chỉ là để cầu may, tìm sự bình an, thanh thản mà còn tìm về với cội nguồn dân tộc. Đây là khoảnh khắc mà con người ta bỏ lại hết những lo toan và bộn bề của cuộc sống mưu sinh, để hòa mình vào không gian thanh tịnh của chốn linh thiêng  và làm cho lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản. Hiểu được ý nghĩa sâu sắc đó, được sự quan tâm của Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc, ngày 4/2/2017 (tức 8/1/2017 AL) Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã cũng nhau hành hương về Quảng Ninh đến với Chùa Ba Vàng và Đền Côn Sơn - Kiếp Bạc ở tỉnh Hải Dương . Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống  tốt đẹp của Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO cứ mỗi dịp Tết đến  xuân về.

Dừng chân tại chùa Bà Vàng, đoàn chúng tôi như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Đứng từ trên chùa nhìn xuống, cảnh vật biến hóa xa xăm mờ ảo, bức tranh thiên nhiên hùng vĩ dần dần hiện ra trước mắt và chúng tôi cùng nhau thành tâm kính lễ.  

Rời Ba Vàng, chúng tôi tiếp tục đến thăm quan danh thắng Côn Sơn - Kiếp Bạc và cùng nhau thắp hương tại đền, nơi gắn liền với tên tuổi của danh nhân Nguyễn Trãi và  nhiều vị anh hùng dân tộc.Đếnvới Côn Sơn- Kiếp Bạc  đoàn chúng tối tiếp tục được hoà mình vào phong cảnh hữu tình, với núi, với sông, với rừng tạo nên một bức tranh thiên nhiên mang vẻ đẹp vừa kín đáo vừa thơ mộng. 

Cầu cho các thành viên trong Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO và gia đình luôn bình an, sức khỏe và thành công. Cầu cho Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO ngày càng vững mạnh, đoàn kết và phát triển thịnh vượng. Ai cũng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến được với đấng linh thiêng…

 Đây không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà còn thấy được sự đoàn kết, gắn bó và là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ nhân viên trong thể Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO.