Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 399
Thành viên Hôm qua: 3475
Tổng cộng Tổng cộng: 9202715
YNNO Pharma - chương trình từ thiện 1/6/2014 tại Nam Định

YNNO PHARMA đến thăm và tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng tại xã Phương Định – Trực Ninh – Nam Định nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6

Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của tình yêu thương - là dịp để các bậc cha mẹ dành cho các con những món quà, những chuyến đi chơi thể hiện sự quan tâm, yêu thương nhất của mình đến các bé yêu.

Tuy nhiên ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam chúng ta, đâu đó vẫn còn những trẻ em phải chịu thiệt thòi, vẫn còn những hoàn cảnh hết sức khó khăn, thay vì được hưởng những vui tươi, hồn nhiên, vô lo vô nghĩ của lứa tuổi thần tiên thì  những nhọc nhằn mưu sinh sớm đã đè nặng lên đôi vai mỏng manh của các con khiến các con chắc chưa một lần mơ tới sẽ được nhận thật nhiều quà vào ngày Tết Thiếu Nhi – ngày Tết dành riêng cho các con.

 

Với sự cảm thông sâu sắc, lòng chia sẻ và luôn mong muốn đem đến cho trẻ em nghèo một  Tết thiếu nhi ấm áp nghĩa tình,  Ths. Sử Mỹ Ngọc  -  Giám đốc Công ty  CP Dược phẩm YNNO cùng toàn thể CBNV của Công ty, và các cháu Thuỳ Dương, Thu Phương, Bảo Long hào hứng và vinh dự khi lại được khoác lên mình màu áo xanh truyền thống để đến với những bé có hoàn cảnh khó khăn xã Phương Định – Trực Ninh – Nam Định.  Đồng hành trong chuyến đi từ thiện cùng với Công ty  lần này  còn có Bác sĩ Đinh Thị My đang công tác tại Bệnh viện  Nhi Trung ương. Cả đoàn lên đường vẫn là cái  tâm trạng hồi hộp và tràn đầy nhiệt huyết.

 

 

 Giám đốc YNNO Pharma và BS Đinh Thị My trong chuyến công tác từ thiện

Khi chúng tôi đến UBND xã Phương Định, Ban Lãnh đạo Xã, các bé  và cha mẹ các con  đã có mặt từ rất sớm, đón chờ chúng tôi với tâm trạng háo hức, phấn khởi. Cảm động với sự chào đón ấy, chúng tôi, mỗi người một việc, người chuẩn bị quà, người bơm bóng…Một trăm suất quà  bao gồm:vở viết, hộp bút, bánh kẹo, sữa, bim bim, bóng bay  đã được chính tay Giám đốc – Ths Mỹ Ngọc, các cháu Thuỳ Dương, Thu Phương, Bảo Long và các CBNV Công ty YNNO, trao tới một trăm em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

 

GĐ Ths. Sử Mỹ Ngọc phát biểu tại buổi từ thiện

 

Thuỳ Dương – con gái GĐ tặng quà cho các em nhỏ

 

 

 "YNNO Pharma hát tặng các em nhỏ bài hát "Mùa xuân YNNO" và bài "Nối vòng tay lớn" 

Nét rạng ngời, vui sướng trên khuôn mặt non nớt của các con khi được nhận quà khiến sống mũi chúng tôi cay cay. Nhìn bà mẹ ẵm trên tay đứa con nhỏ xíu, xanh xao, con bị bệnh não úng thủy, khi chúng tôi tặng quà đến con, thì mẹ đã khóc, làm cho Đoàn của chúng tôi ai cũng mắt đỏ hoe.

Một ngày Tết thiếu nhi thật ý nghĩa đối với toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần dược phẩm YNNO!

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free