Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1544
Thành viên Hôm qua: 2291
Tổng cộng Tổng cộng: 9338551
YNNO PHARMA - Chương trình từ thiện " Hộp cơm YNNO, chia sẻ yêu thương"

Nếu như ai đã từng đến bệnh viện K, nơi điều trị dành cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư thì đều không khỏi xót xa. Họ vừa phải chống chọi với cái đau đớn của bệnh tật, vừa phải lo cuộc sống mưu sinh, không ít lần họ muốn buông xuôi và phó mặc số phận cho ông trời. Nhưng rồi với nghị lực phi thường, họ vẫn tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, vươn lên và tiếp tục sống.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, với mong muốn được chia sẻ phần nào nỗi đau và san sẻ tình người ấm áp với các bệnh nhân, Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã tổ chức chương trình từ thiện “ Hộp cơm YNNO, chia sẻ yêuthương”. Ngày 5/6/2016, 300 hộp cơm do chính tay của các Thành viên Công ty Cổ phẩn Dược phẩm YNNO nấu đã được phát tận tay người bệnh có hoàn cảnh khó khăn  tại viện K - cơ sở 2 thuộc xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.


Hạnh phúc không phải một cái gì đó lớn lao mà chúng ta cần cố gắng để đạt được, mà nó đôi khi đơn giản chỉ là 1 sự sẻ chia hộp cơm nóng, chiếc áo ấm cho người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Trong 6 năm trên chặng đường phát triển, YNNO Pharma đã tổ chức thực hiện rất nhiều chương trình từ thiện, dấu chân đã in trên từng ngóc ngách của các bệnh viện hay tít trên vùng cao biên giới của Tổ quốc. Mỗi một lần tổ chức một chương trình, chúng tôi đều mang trong mình tâm trạng hồi hộp. Và lần này, không phải là một ngoại lệ. Để chuẩn bị cho 300 suất cơm, Giám đốc Công ty -Ths. Sử Mỹ Ngọc đã lên kế hoạch chuẩn bị từ hơn 1 tháng trước đó. Trong lòng luôn đau đáu suy nghĩ làm sao cơm phải ngon, đến tay người bệnh còn phải ấm nóng, thực phẩm chế biến phải tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Có mặt tại địa điểm tập kết nấu ăn từ 7h30 sáng, Giám đốc Công ty cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO nhanh chóng bắt tay vào phần việc đã được phân công trước đó. Ai cũng háo hức, tỉ mỉ chuẩn bị từng phân đoạn công việc được giao. Đây là lần đầu tiên nấu cơm cho nhiều người ăn đến thế nên lúc đầu ai nấy đều bối rối. Tuy nhiên chỉ ngay sau đó, chúng tôi đã nhanh chóng bắt nhịp. Tiêu chí nấu ăn là phải ngon và sạch nên mọi công đoạn chế biến đều rất cẩn  thận.

Không để bệnh nhân phải chờ đợi, 300 hộp cơm nhanh chóng được đóng gói và vận chuyển đến khu tập kết là cửa căng tin của bệnh viện K. Trong vòng một tiếng, gần 300 hộp cơm cùng những hộp sữa đã được phát tận tay người bệnh. Niềm vui của các cô, chú khi cầm trên tay phần cơm thể hiện rõ qua từng nụ cười. Chúng tôi như vỡ òa khi được bệnh nhân ăn xong rồi xuống khen cơm ngon, thơm, dẻo. Hạnh phúc với chúng tôi lúc này như thế là đủ.

 

                     Giám đốc - Ths. Sử Mỹ Ngọc  tận tay phát những hộp cơm yêu thương đến bệnh nhân


                                                         

                               

                                                                                                                         

                                 

Một buổi từ thiện đã kết thúc, tất cả các thành viên tham gia đều có những cảm nhận và suy nghĩ riêng. Giờ đây, chúng tôi biết trân trọng hơn từng giây từng phút của cuộc sống, sống hết mình, làm hết mình để không bỏ lỡ những cơ hội, những thú vị và hạnh phúc của cuộc sống. Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO chỉ hi vọng, sẽ ngày càng có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện, không chỉ riêng YNNO Pharma mà còn nhiều nhiều hơn nữa tấm lòng nhân ái luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chúc các bệnh nhân đang điều trị bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục và sớm trở về nhà với gia đình và người thân. 

                                 

                                  


Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free