Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1065
Thành viên Hôm qua: 2839
Tổng cộng Tổng cộng: 10468168
YNNO PHARMA - Chúc mừng sinh nhật tháng 1, tháng 2

Tháng 1 về mang theo những tia nắng đầu mùa ấm áp, lẫn trong những cơn gió se lạnh còn sót lại của một mùa đông chưa kịp qua. Trời tháng 1 cũng giống như lòng người, vừa háo hức chờ đợi, vừa như muốn chùng chình, quyến luyến những kỷ niệm ngày cũ. Tháng 1, một năm mới lại bắt đầu. Để rồi, mười hai tháng sau, chúng ta lại sẽ đón một tháng 1 khác, với những cảm xúc yêu thương.

Tháng 2 là tháng của sự sum họp, đoàn viên, tháng của những ước mong trở về, tháng của những nhặt nhạnh, gom góp bao điều tốt đẹp của năm cũ để rồi lại gửi gắm thật nhiều hi vọng trong năm mới sắp tới .

Hành trình dài 12 tháng trong  năm luôn được người chị cả của đại gia đình YNNO – Ths. Sử Mỹ Ngọc yêu thương, chăm sóc và trân trọng từng khoảnh khắc như  thế đó.

Đại Gia đình YNNO  Pharma chúc các bạn sinh nhật tháng 1 và tháng 2 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công!

YNNO PHARMA Chúc mừng sinh nhật tháng 1: Kim Cúc, Tuấn Sơn và Nguyễn ThảoYNNO PHARMA Chúc mừng sinh nhật tháng 2: Trung Hiếu, Ngọc Hưng, Thu Thảo và Thu Hà!


Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free