Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 75
Thành viên Hôm qua: 4264
Tổng cộng Tổng cộng: 5992199
YNNO Pharma - Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tháng 3 không chỉ là tháng đẹp nhất của mùa xuân mà còn là tháng chờ đợi, mong ngóng của của tất cả của các thành viên Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO. Được sự quan tâm sâu sắc của Giám đốc Công ty -Ths. Sử Mỹ Ngọc, tập thể CBNV Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã được thay đổi không khí, tạm rời xa thủ đô ồn ào,  đón chào một ngày 8/3 ở một ở vùng ngoại ô thanh bình và ấm áp tình yêu thương. 

Năm nào cũng vậy, lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là ngày tôn vinh phái đẹp, đây còn là là dịp để các đấng mày râu bày tỏ tình cảm  và sự yêu thương, trân trọng của mình với một nửa thế giới. .Năm nay, kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được các anh em YNNO chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, hoàn toàn bí mật nhằm tạo nhiều bất ngờ, ấn tượng và niềm vui cho các chị em trong công ty.


Đại diện " Đấng mày râu" tặng hoa & chúc mừng 8/3 Giám đốc - Ths. Sử Mỹ Ngọc

Không ngoài sự mong đợi, các anh em trong Công ty đã khiến cho chị em phụ nữ đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác và để lại một dấu ấn 8/3 thật sự khó quên. Những bó hoa, những món quà và bữa tiệc ấm cúng đều được các anh em bí mật tự tay chuẩn bị. Điều đặc biệt trong lễ kỷ niệm 8/3 năm nay, ngoài những lời chúc, những món quà được trao đến tận tay chị em, anh em đã chuẩn bị những trò chơi vô cùng đặc biệt được giữ bí mật đến phút chót khiến cho Phụ nữ YNNO bất ngờ, sững sờ và có những trận cười sáng khoái.  Và chúng tôi hiểu rằng: mọi khó khăn, mọi thử thách, mọi sự sợ hãi đều có thể vượt qua nếu như có chúng ta có đồng đội đi cùng.

YNNO Pharma đã có ngày kỷ niệm 8/3 như thế. Chẳng cần tìm ở đâu xa xôi, hay chờ đợi ở những điều mơ hồ, giá trị hạnh phúc là ở đó. Không quá ồn ào nhưng vô cùng sôi động, không quá lạnh nhưng đủ để mọi người cảm nhận được hơi ấm của nhau và không quá khó để nhận ra niềm vui, niềm tự hào ánh lên trong mắt mỗi người, …là giây phút yên bình bên nhau trong ngày đặc biệt, là bữa cơm sum họp đầm ấm, , là hương bưởi thơm ngào ngạt, là ...những điều cất giấu sâu thẳm trong tim. Chúng tôi tự hào vì chúng tôi luôn có Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc - người Chị Cả của đại gia đình YNNO luôn sẵn sàng nắm tay chúng tôi, giúp chúng tôi vượt lên chính mình, đi qua mọi khó khăn thử thách. Chúng tôi tự hào vì luôn cảm thấy được quan tâm, trân trọng và có thêm động lực để phấn đấu, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển bền vững của Công ty.