Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 2409
Thành viên Hôm qua: 2152
Tổng cộng Tổng cộng: 6765251
YNNO Pharma - Chào mừng ngày quốc tế Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Tháng 10 về trong tiết trời mát mẻ, trong veo đón đợt lạnh nhẹ nhàng lướt qua mang cho YNNO Pharma một kỷ niệm không thể nào quên. Một ngày đặc biệt trong tháng ấy chính là Ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10, ngày mà toàn thể CBNV Công ty có một chương trình chào mừng độc đáo và vô cùng ý nghĩa , không chỉ cho các chị em trong Công ty mà còndành cho các đấng mày râu YNNO Pharma.

Chương trình chào mừng 20/10 được Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc và tập thể nữ CBNV Công ty lên kế hoạch rất nhanh chóng nhưng không kém phần bất ngờ dành cho các anh. Đó là những  trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, sự nhanh nhạy mà tinh tế để có thể vượt qua được. Mỗi phần chơi lại mang đến cho chương trình những cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, ngạc nhiên có, hồi hộp có, hài hước có ... Tất cả đã tạo nên những khoảnh khắc không thể nào quên trong hành trình trải nghiệm của  YNNO  Pharma năm 2017.

Nhân dịp 20/10, Giám đốc Công ty cũng không quên gửi lời chúc tới toàn thể chị em phụ nữ toàn Công ty. Chúc chị em có 1 ngày 20/10 thật ý nghĩa, vui vẻ, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Xin phép gửi làm cảm ơn Chân thành đến Giám đốc Công ty, người đã luôn tạo điều kiện và cơ hội để 1 nửa thế giới được tôn vinh. Chúc Chị thật nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành công!.