Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 415
Thành viên Hôm qua: 1496
Tổng cộng Tổng cộng: 10542086
YNNO Pharma - 10 năm 1 chặng đường

Năm 2019 đánh dấu chặng đường 10 năm của Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO. 10 năm đối với 1 con người không ngắn, cũng không đủ dài để phát triển 1 sự nghiệp, hầu hết mới chỉ dừng lại ở việc chuẩn bị hành trang và ấp ủ những khát vọng. Với YNNO Pharma 10 năm là sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ và trí tuệ trẻ em Việt Nam, là sự rèn luyện chuyên cần, 10 năm dâng tràn ngọn lửa nhiệt huyết, là tình đồng nghiệp đoàn kết thân ái, là sự sẻ chia, là tình yêu thương, là mục tiêu đầy tính nhân văn chan chứa tình người.

Kỷ niệm 10 thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO được bắt đầu bằng một trải nghiệm tuyệt vời khi được cùng nhau chinh phục đỉnh núi Fanxipang – nóc nhà của Đông Dương trong cái lạnh buốt giá, mây mù giăng lối.  Fanxipang không chỉ là câu chuyện của núi rừng, của cảnh đẹp hùng vĩ nước non mình. Đó còn là tình đồng đội, sự sẻ chia, là những giây phút tưởng chừng không còn sức lực, muốn quay về, là bài học sâu sắc về lòng kiên trì và sự quyết tâm. Hành trình chinh phục đỉnh Fanxipan khó có thể gặp lại trong cuộc đời, giống như bản nhạc với nốt thăng trầm, lúc vui tươi rộn rã, lúc nhẹ nhàng da diết của YNNO Pharma. 

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm, dòng thời gian nếu thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. Ngày 19/5/2009, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO được chính thức thành lập. Một thập kỷ trôi qua, Công ty CP Dược phẩm YNNO đã có những dấu ấn tự hào . Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO tự hào là :

Doanh nghiệp vàng vì tương lai Việt

Doanh nghiệp vì sức khỏe cộng đồng

    Doanh nghiệp, doanh nhân hoạt động vì sự phát triển của cộng đồng

Dòng sản phẩm mang thương hiệu PEDIAKID và sản phẩm GESTA B9 sản xuất tại Pháp được các chuyên gia y tế đánh giá cao về chất lượng,  cho hiệu quả tốt ưu và người tiêu dùng Việt Nam tin cậy, đạt được những danh hiệu do các hiệp hội uy tín và người tiêu dùng bình chọn:

    Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm mẹ tin dùng con lớn khôn

 Sản phẩm vàng cho bé

  Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em Việt Nam.


Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. YNNO Pharma cũng vậy, 10 năm qua, mỗi một thành viên YNNO Pharma đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện kiến thức, hoàn thiện kỹ năng. 10 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành  sứ mệnh chung đó là “Vì sức khỏe cộng đồng, vì tương lai trẻ em Việt Nam” . 10 năm qua, YNNO Pharma đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong đại gia đình.

Trong ánh nến lung linh, tất cả cùng nắm chặt tay ca vang bài hát Chúc mừng sinh nhật và chứng kiến những giây phút xúc động khi được lắng nghe những lời tâm sự của mỗi người. Xúc động, hạnh phúc khi được Giám đốc – Ths.Sữ Mỹ Ngọc – người Chị Cả của đại gia đình YNNO trân trọng gọi tên, được nghe Chị chia sẻ về từng thành viên trong Công ty, được Chị nâng niu trân trọng tặng những món quà như lời cảm ơn tới các em của mình.


Giám đốc - Ths. Sử Mỹ Ngọc phát biểu khai mạc buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty


Những bó hoa tươi thắm, nhưng video clip tâm sự được dàn dựng công phu, tâm huyết cả 1 năm trời, những bài hát, những vần thơ tự sáng tác bằng chính tâm tư, tình cảm....của mỗi CBNV Công ty gửi tặng đến Chị, gửi đến YNNO Pharma trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, có lẽ không thể nào nói hết được tình yêu dành cho vị thuyền trưởng đáng kính – Giám đốc Ths. Sử Mỹ Ngọc, dành cho  các thành viên YNNO Pharma thân yêu.


Nhìn lại chặng đường đã qua, ai cũng thấy bồi hồi, xúc động nhưng hơn cả là niềm tự hào. Tự hào vì chúng tôi được sống, được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Tự hào vì chúng tôi được  yêu thương, được đùm bọc, được sẻ chia, được quan tâm lo lắng.  Chúng tôi tự hào vì chúng tôi được là em của Chị!

Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã đón chào sinh nhật lần thứ 10 vui vẻ, ấm cúng, nhiều cảm xúc bên nhau như thế. Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong lòng mỗi người là một cảm xúc riêng nhưng tất cả đều tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, Bắc – Trung -  Nam đoàn kết một lòng chung sức dựng xây YNNO Pharma ngày càng phát triển vững mạnh.

Thêm một tuổi thêm ước mơ màu hồng

Thêm một tuổi thêm niềm tin chiến thắng

Thêm 1 tuổi thêm vượt mưa vượt nắng

Thêm tự thào em đến từ YNNO

                                                                                                         Happy Birthay YNNO Pharma

                             Chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của YNNO Pharma

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free