Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1790
Thành viên Hôm qua: 1935
Tổng cộng Tổng cộng: 7993627
YNNO PHARMA – CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “TẾT CHO TRẺ EM NGHÈO”

Chương trình “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 6 - chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội tối 12/1/2014, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam. Hoạt động do Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Nhà báo và Công luận, Công ty Truyền thông Thủ Đô, Công ty Truyền thông Thiên Sơn phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức, nhằm giúp trẻ em nghèo đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 vui tươi, đầm ấm.

Công ty Cổ phần Dược Phẩm YNNO vô cùng vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ những nhà tài trợ cho chương trình“Tết cho trẻ em nghèo” . Mặc dù năm 2013 là một năm hết sức khó khăn cho nền kinh tế nói chung và Công ty cổ phần Dược phẩm YNNO nói riêng. Mặc dù Công ty cũng còn phải băn khoăn trăn trở rất nhiều về đời sống của cá nhân CBCNV nhưng với tinh thần “ Tương thân, tương ái” “ Lá lành đùm lá rách”  Giám đốc – Ths. Sử Mỹ Ngọc mong muốn được đóng góp  một phần nhỏ bé, chung tay, góp sức để các bé có một cái tết sum vầy, ấm áp hơn.GĐ Ths. Sử Mỹ Ngọc nhận Bảng vàng lưu danh 

do Bà Phạm Thị Hải Chuyền – Uỷ viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội trao tặng

Niềm vui vỡ òa, giọt nước mắt vì xúc động cũng như  khuôn mặt sáng bừng, vui vẻ của các bé  khi nhận quà, khiến cho chúng tôi vui chung niềm vui ấy, hạnh phúc ấy của các con. YNNO Pharma Chúc tất cả người dân Việt Nam có một mùa xuân Giáp Ngọ 2014 tràn đầy vui vẻ, yêu thương!