Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1109
Thành viên Hôm qua: 3594
Tổng cộng Tổng cộng: 7477947
Xịt mũi nước biển sâu

Niêm mạc mũi được bao phủ một lớp biểu mô lát tầng hình trụ có lông chuyển, trên lớp lông chuyển có một màng nhầy, lớp màng nhầy chuyển động thường xuyên để đẩy các chất bụi bẩn, các virus, vi khuẩn ra khỏi hốc mũi. Sự hoạt động của lông chuyển là yếu tố quan trọng để duy trì chức năng sinh lý của niêm mạc mũi. Vì vậy, khi đưa các loại thuốc nhỏ, thuốc xịt để điều trị viêm mũi đều phải theo nguyên tắc không được làm tổn thương niêm mạc mũi, thuốc không nên có chất kích thích như quá cay, quá nồng và có độ PH phù hợp với niêm mạc mũi.

Nước biển sâu vừa được chứng minh hiệu quả đáng quan tâm khác trong việc sát khuẩn, kháng viêm, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sổ mũi, nghẹt mũi và viêm xoang rất an toàn và hiệu quả. Bản thân nước biển đã chứa rất nhiều những khoáng chất bên trong, tuy nhiên, nếu được khai thác ở độ sâu hợp lý (khoảng 450m so với mặt nước biển) thì nước biển lúc này được gọi là nước biển sâu sẽ trở nên ưu việt nhất vì ở độ sâu này trong thành phần nước biển có hơn 60 nguyên tố vi lượng như Cu, Zn, Al, Ag, Mn, Pb…

Giới y học cũng đã đưa ra khuyến cáo: Tất cả những vi chất này tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong điều trị, phòng ngừa những bệnh liên quan đến đường hô hấp và hậu phẫu vùng mũi xoang. Việc khai thác và ứng dụng nước biển sâu đã mở ra cơ hội dùng nguồn tự nhiên, an toàn và hiệu quả để chăm sóc sức khỏe cho người dân trong việc phòng ngừa các bệnh về hô hấp và lây lan qua đường hô hấp.

(PGS. TS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh, nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai mũi họng TW – vietnamnet)

Xịt mũi nước biển sâu do Hãng Softmer của Pháp sản xuất

 Nước biển tinh khiết được kiểm soát về nguồn gốc, được lọc kỹ bởi hệ si vinh vật tự nhiên.

  Công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế của Hãng Softmer khi  điều chỉnh pH bằng CO2 làm cho pH của nước biển (pH=8,2) tương thích với pH sinh lý của mũi (pH=6,2). Đây là “cuộc cách mạng” và “bước đệm hiệu quả” chỉ có ở Softmer.

Số hiệu bằng sáng chế: FR-2 785 189

  Softmer sử dụng hệ thống “van túi” – van một chiều với thiếu bị đầu phun microdiffusion nhanh chóng và nhẹ nhàng, không cho không khí lọt vào trong lọ xịt, cho một sự ổn định hoàn hảo trong việc sử dụng.

  Dạng xịt phun sương tạo các hạt mịn dễ đi sâu vào mọi ngóc ngách của khoang mũi mà dạng xịt thông thường không tới được, nhờ đó loại bỏ được những chất bẩn, gỉ mũi, chất nhầy, làm thông thoáng mũi, dễ thở, tạo cảm giác êm dịu.

YNNO PHARMA tự hào là Nhà phân phối độc quyền

Sản phẩm  tại Việt Nam