Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 362
Thành viên Hôm qua: 2440
Tổng cộng Tổng cộng: 9901205
Những điều cần biết để phòng cúm cho trẻ nhỏ trong mùa xuân

Mùa xuân với đặc điểm độ ẩm cao, nhiệt độ thuận lợi cho các loại virus, đặc biệt là virus cúm phát triển. Đây cũng là giai đoạn bệnh cúm "vào mùa". Vậy nên cha mẹ cần lưu ý cách chăm sóc trẻ tại nhà, chuẩn bị cho trẻ một hệ miễn dịch khỏe mạnh để chống lại bệnh tật.

Cách điều trị và phòng ngừa nhiễmCách điều trị và phòng ngừa nhiễm Adenovirus ở trẻ Adenovirus ở trẻ

Hiện nay có khoảng 90 chủng virus Adeno. Bất cứ ai cũng có thể nhiễm phải căn bệnh này, tuy nhiên, những trường hợp có sức đề kháng kém, đặc biệt là trẻ em, người già và người có bệnh mạn tính… sẽ có nguy cơ cao hơn.

Cách phòng tránh các bệnh truyền nhiễm thường gặp khi giao mùa

Hiện nay, thời tiết bước sang giai đoạn giao mùa, đây là thời điểm các loại virus, vi khuẩn gây bệnh sinh sôi, phát triển và hoạt động mạnh.

Những thực phẩm nạp nhiều cũng không sao

Chuyên gia dinh dưỡng kiêm Giám đốc điều hành của Nutracy Lifestyle, nói: "Ăn quá nhiều một món nào đó là điều không nên. Đó có thể là dấu hiệu của chứng rối loạn ăn uống và có thể dẫn đến việc không tập trung vào các bữa ăn khác".

Cách chăm sóc trẻ bị viêm phế quản khi thời tiết chuyển mùa

Do những tác động từ môi trường, nơi làm việc, đời sống sinh hoạt bị ô nhiễm hiện nay khiến cho tỷ lệ người mắc bệnh viêm phế quản ngày càng gia tăng, nhất là ở trẻ nhỏ.

BỆNH ĐẬU MÙA KHỈ, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ PHÒNG TRÁNH, CHỮA TRỊ

Không phải đến bây giờ mà tại nhiều nơi trên thế giới bệnh đậu mùa khỉ đã từng xuất hiện nhiều đợt. Theo số liệu từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tính đến cuối tháng 7-2022 và sau 2 tháng, dịch đã lan ra 78 nước, rất có thể trở thành "Covid-19 thứ hai".

Trẻ thấp còi, cha mẹ có nên tự ý bổ sung hormone tăng trưởng?

Nhiều bậc cha mẹ khi phát hiện con mình thấp lùn hơn các bạn trong lớp đã vội vàng tìm mọi cách để phát triển chiều cao cho trẻ, trong đó có cả việc bổ sung hormone tăng trưởng.

Các yếu tố gây gù vẹo cột sống ở trẻ em, cha mẹ cần biết

Vẹo cột sống hầu hết các trường hợp đều là vẹo nhẹ, nhưng một số trẻ em tiếp tục diễn tiến nặng hơn khi lớn lên. Vẹo cột sống nặng có thể gây tàn tật cho trẻ, làm giảm thể tích bên trong lồng ngực, ảnh hưởng xấu đến chức năng hô hấp.

Virus Adeno mà nhiều trẻ đang nhiễm phải nguy hiểm ra sao?

Adeno được biết đến là loại virus gây bệnh cúm. Tuy nhiên, gần đây, nhiều ca bệnh viêm gan bí ẩn được ghi nhận có liên quan tới virus này.

Ca nhiễm virus Adeno tăng mạnh, 6 trẻ tử vong

Chỉ tính riêng trong tuần từ ngày 5-9 đến 11-9, bệnh viện đã ghi nhận 151 trường hợp dương tính với Adenovirus đến khám và nhập viện, tăng gần 2,2 lần so với tuần trước đó. Nhiều bệnh nhi đến viện trong tình trạng tiêu chảy, nôn, có nhiều trẻ trở nặng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free