Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 3573
Thành viên Hôm qua: 1755
Tổng cộng Tổng cộng: 7616827
Quốc Tế Thiếu Nhi 1 - 6 Vui nhộn của Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO

Vậy là hè đã về với nắng vàng lung linh, tiếng ve kêu râm ran cùng sắc đỏ rực trời của màu hoa phượng và sắc tím của bằng lăng. Trong không khí rực rỡ này, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã chào đón mùa hè tươi vui với ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 dành cho các bé là con CBNV Công ty.

Bằng với tất cả tình yêu thương con trẻ, luôn mong muốn mang đến cho các con một Tết Thiếu Nhi 1-6 ý nghĩa, bổ ích, nhiều niềm vui và tiếng cười, Giám đốc Công ty-Ths.Sử Mỹ Ngọc đã tổ chức cho con em CBNV Công ty Cổ phần Dược Phẩm YNNO một buổi dã ngoại ở một vùng ngoại ô tươi xanh - Nông trại giáo dục Detrang Farm - Ba Vì - Hà Nội.  Đây không chỉ là dịp để toàn thể thành viên trong Công ty thể hiện tình yêu thương dành cho trẻ mà còn là cơ hội cho mỗi người trong đại gia đình YNNO Pharma nhận một tấm vé trở về với tuổi thơ của mình.

Xuất phát từ 7h30, các em nhỏ tuy phải dậy từ rất sớm nhưng luôn tươi cười rạng rỡ và mang một tâm trạng háo hức đối với cuộc hành trình sắp diễn ra. Nếu như trước khi đi, một số bé còn hơi thẹn thùng khi tiếp xúc với các bạn nhỏ khác thì chỉ sau vài phút ngồi trên xe cùng nhau, các bé đã dạn dĩ hơn và thỏa sức líu lo những câu chuyện của mình, của gia đình, trường lớp.

Đặt chân xuống Detrang Farm, nhiều bé không kìm nổi sự hào hứng của mình trước thế giới mới lạ đang trải ra trước mắt. Là ao cá, là đàn ngựa, đàn dê, đà điểu và đủ loại gia cầm quý, là không gian xanh của vườn cây ăn quả, là được trải nghiệm cưỡi ngựa, cưỡi đà điểu…. Các bé được dẫn đi thăm quan hết khuôn viên khu trại, được mắt thấy, tai nghe, tay chạm,... được trải nghiệm thực tế những điều mà các trang sách giáo khoa chỉ có thể minh họa bằng hình ảnh hoặc qua lời kể của cô giáo, bố mẹ. Tình yêu thiên nhiên được ươm mầm và vun đắp trong tâm hồn mỗi bé.

Trong buổi dã ngoại tại Trang trại Giáo dục Detrang Farm, Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc không quên dành tặng các bé những lời chúc ý nghĩa và những những món quà được đích thân Chị chọn lựa, chuẩn bị từ trước. Chúc các bé hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh, học giỏi, ngoan ngoãn và biết nghe lời ông bà, bố mẹ. Đặc biệt là chúc các bé sẽ thật vui vẻ khi nhận được những món quà đầy ý nghĩa từ Giám đốc và mong các con có một kỳ nghỉ hè thật bổ ích.

Buổi dã ngoại kết thúc trong niềm vui hân hoan của con trẻ và niềm tự hào của bố mẹ. Tự hào vì các con ngày càng khôn lớn và ngoan ngoãn. Tự hào vì bố mẹ được sống và làm việc trong môi trường luôn được người lãnh đạo quan tâm sâu sắc đến đời sống CBNV Công ty, đặc biệt là trẻ em - thế hệ tương lai,  những mầm non của đất nước.

Cảm ơn Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã mang đến cho các con những trải nghiệm tự nhiên quý báu, giúp tăng thêm kiến thức về thiên nhiên, rèn luyện kỹ năng sống, trau dồi tình yêu thương bằng các hoạt động vui chơi gần gũi, đơn giản nhưng mang những ý nghĩa giáo dục sâu sắc...