Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 969
Thành viên Hôm qua: 2839
Tổng cộng Tổng cộng: 10468072
Cuộc thi tiếng hát YNNO 2016 - Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Những làn mưa xuân lất phất, hơi lạnh của mùa đông chỉ còn rơi rớt lại trên những lối đi quen thuộc. Cảm xúc tháng 3 năm nào cũng vẹn nguyên, một chút bâng khuâng, xen lẫn cả một chút ngỡ ngàng, hạnh phúc.  Có thể nói, phụ nữ chính là linh hồn của cuộc sống. Nhờ có phụ nữ, thế giới này mới trở nên kỳ vĩ, diệu huyền.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày mà một nửa thế giới được tôn vinh, nâng niu, trân trọng. Hòa trong không khí từng bừng ấy, dưới sự quan tâm sâu sắc của người lãnh đạo – người chị Cả của đại gia đình YNNO Pharma, Giám đốc Công ty – Ths.Sử Mỹ Ngọc đã tổ chức cuộc thi “Tiếng hát YNNO 2016”  để chào mừng  ngày Quốc tế phụ nữ  8/3.  Cuộc thi là dịp để các CBNV Công ty có cơ hội khẳng định bản thân, thể hiện tài năng âm nhạc, phong cách biểu diễn tự tin sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đây cũng là dịp để các “đấng mày râu” YNNO bày tỏ tình cảm và sự yêu thương, trân trọng của mình đối với một nửa thế giới ấy. Đại diện cho tập thể “đấng mày râu” YNNO, Ds. Nguyễn Khắc Dương và Bs.Vũ Hồng Phong đã gửi đến Giám đốc Công ty - Ths.Sử Mỹ Ngọc  cùng toàn thể chị em phụ nữ YNNO lời cảm ơn chân thành, lời chúc ngọt ngào và những bó hoa tươi thắm vì những đóng góp trong công việc và cuộc sống.


DS. Nguyễn Khắc Dương & BS. Vũ Hồng Phong đại diện "đấng mày râu " YNNO tặng hoa

 Giám đốc - Ths. Sử Mỹ Ngọc

Các tiết mục dự thi đã được chuẩn bị hết sức chu đáo, chuyên nghiệp từ âm thanh ánh sáng đến phong cách trình diễn trên sân khấu. Chúng tôi đã được sống trong những giây phút với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: được đắm mình trong giai điệu tự hào hết sức ngọt ngào của  “Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây”, cùng nghẹn ngào, xúc động với  “Mẹ yêu”,  cũng đã cùng rộn ràng, tưng bừng với “Con gái bây giờ”, “Hoa cài mái tóc”… và rất nhiều ca khúc khác được thể hiện trong chương trình. 

Tất cả các bài hát dự thi đều được cất lên từ chính trái tim của các bạn như một món quà gửi đến những người phụ nữ của YNNO Pharma. Giọng ca nào cũng hay, tiết mục nào cũng được đầu tư dàn dựng, chính vì điều đó đã làm khó ban giám khảo để tìm ra người xứng đáng nhất trong cuộc thi “ Tiếng hát YNNO 2016”.


Giám đốc - Ths. Sử Mỹ Ngọc trao giải " Tiếng hát YNNO 2016"  cho thí sinh Nguyễn Trọng Nghĩa


Giám khảo Nguyễn Khắc Dương và Phạm Thanh Nhàn trao giải " Khuyến Khích " cho thí sinh Nguyễn Hằng, 

Trần Hữu Đức & Nguyễn Phi Lanh


Giám đốc - Ths. Sủ Mỹ Ngọc trao giải "Đồng Đội " cho Nhóm Kinh doanh 4 


Giám khảo Phạm Vân Khánh trao giải " Thí sinh cố gắng"  cho thí sinh Vũ Huyền Trang

 Chẳng cần tìm ở đâu xa xôi hay chờ đợi ở những điều mơ hồ, giá trị hạnh phúc là ở đó, là giây phút sống hết mình bên những người đồng nghiệp thân yêu, được lắng nghe lời ca tiếng hát của họ, là thưởng thức bữa cơm đầm ấm và trân trọng từng lời chúc chân thành từ trái tim. Vâng, YNNO Pharma là vậy, làm hết sức, chơi hết mình, tình cảm mọi người giành cho nhau như tình anh em trong một gia đình. Đó cũng chính là chất keo gắn kết các thành viên YNNO Pharma, là chất xúc tác để mọi người gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, vì một YNNO Pharma vững mạnh và phát triển.

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free