Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 832
Thành viên Hôm qua: 2839
Tổng cộng Tổng cộng: 10467935
YNNO PHARMA – DU XUÂN ĐẦU NĂM 2024

    Trong không khí tưng bừng của mùa xuân mới, YNNO Pharma đã về với những ngôi chùa linh thiêng, cổ kính, nơi nổi tiếng là trung tâm phật giáo lớn của vùng còn lưu trữ những giá trị về tâm linh và kiến trúc phật giáo độc đáo: chùa Vĩnh Nghiêm, chùa  Bổ Đà  tại Bắc Giang và chùa Châu Thới, chùa Hội Khánh, chùa Tây Tạng  tại  Bình Dương.

            Hành trình bắt đầu bằng việc YNNO chúng tôi cùng nhau lên đường, vượt qua những cung đường xanh mướt, dọc theo con đường đến với những ngôi chùa linh thiêng. Mỗi bước chân là một trải  nghiệm mới, một cảm xúc khác nhau từ hồi hộp cho đến sự bình yên. Mỗi người đều mang theo trong lòng những tâm tư, những nguyện ước cho bản thân, cho gia đình và cho Công ty.

Chuyến du xuân ý nghĩa đầu năm không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà còn là dịp để CBNV YNNO Pharma tận hưởng không khí tươi mới của mùa xuân, thưởng ngoạn những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thanh bình. Đây cũng là dịp để YNNO Pharma tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó, tạo động lực làm việc và gắn bó hết mình cho Công ty. YNNO Pharma tin rằng, những trải nghiệm đầy ý nghĩa này sẽ là nguồn động viên và năng lượng tích cực cho mọi người trong năm mới.

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free